ทนายเจมส์ ประกาศมีเรื่องหลัง หนิง ปณิตา เข้าปรึกษา ปม พริตตี้สาว หยามหน้าเพื่อนสนิท เป้ย ปานวาด หลุดแชทลับอ้อน ป๊อบ นิธิ อยากเป็นเมียหลวง

เรียกได้ว่าจากกรณีที่เพจดังออกมาโพสต์โยงดาราสาวนางร้าย โดยระบุว่า ช่วงปริศนาอักษรย่อ ที่ดูไม่ย่อเพราะเดาง่ายมากแม่ “นางร้ายลูก2 ช้ำใจสามีเมียน้อย”  โดยงานนี้ก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่คุณเเม่ลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด หรือไม่ เพราะครั้งหนึ่งเคยมีข่าวฉาวสามี มีเมียน้อย เมื่อปี 2561 นั่นเอง

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ดาราสาว เป้ย ปานวาด โพสต์แช็ตไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

 

 


เเละดูเหมือนว่าเรื่องราวชักจะบานปลาย เมื่อพริตตี้สาว นั้นได้โพสต์เหน็บแรง จนเกิดประเด็นเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอย่างมากมาย 

ข้อความพริตตี้สาว ที่โพสต์เหน็บแรง เป้ย ปานวาด หลังไม่ยอมจบความสัมพันธ์ ป๊อบ นิธิ มานานหลายปี
 

ข้อความพริตตี้สาว ที่โพสต์เหน็บแรง เป้ย ปานวาด หลังไม่ยอมจบความสัมพันธ์ ป๊อบ นิธิ มานานหลายปี
 

 

เเละจากนั้น พริตตี้สาว นั้นประกาศไม่ยอมจบ โพสต์เหน็บแรงเพื่อนสนิท เป้ย ปานวาด หลังไม่ยุติความสัมพันธ์ ยอมซุกเป็นบ้านเล็กรอบที่ 2 ซึ่งชาวเน็ตก็พุ่งเป้าไปว่าเป็น สาวหนิง ปณิตา ใช่หรือไม่ 

 

 

 

เเละเรื่องราวกับร้อนระอุทวีคูณขึ้นไปอีก เมื่อ สาวเป้ย ปานวาด แก้เผ็ดเจ็บแสบ หลังได้โพสต์ภาพควงทนายเจมส์ หลังโดนโพสต์เหน็บ-ยอมเป็นบ้านเล็กมานานหลายปี จึงทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่าอาจจะกำลังจ่อฟ้อง พริตตี้สาว อยู่หรือไม่ 

ซึ่งงานนี้ ชาวเน็ตก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย อาทิเช่นใช่อย่างที่คิดไหมนะ ถ้าใช่ดีมากเลยค่ะ 

จากนั้นสามี ป๊อบ นิธิ ก็ทนไม่ไหว รีบออกมาประกาศกลางไอจีเลือก สาวเป้ย ปานวาดเพียงเเค่คนเดียว กลางไอจี หลังเกิดประเด็นร้อนถูกวิจารณ์มานานหลายวัน

อีกทั้งประเด็นฉาวนี้ก็ไม่จบง่ายๆเมื่อ พริตตี้สาว งานเข้าอีกรอบ หลังเพจชื่อดัง ย้อนแฉข้อความสนทนากับ ป๊อบ นิธิ สามีเป้ย ปานวาด ในปี 2019  โดยเธอนั้นประกาศลั่น ไม่อยากเป็นกิ๊ก อยากเป็นเมียตัวจริง โดยจากนั้นเพจชื่อดัง ก็ทำการลบข้อความดังกล่าวไปออกไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วนั่นเอง

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายจนทำให้ พริตตี้สาว ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ตอบชาวเน็ต หลังโดนแฉแชทลับอ้อน ป๊อบ นิธิ อยากเป็นเมียหลวง งานนี้ พริตตี้สาว จะคอมเมนต์อะไรบ้าง เราไปชมพร้อมกันค่ะ

เเละล่าสุด หนิง ปณิตา ทนไม่ไหว ปรึกษาทนายเจมส์ หลัง พริตตี้สาว หยามหน้าเพื่อนสนิท เป้ย ปานวาด ปมแชทลับหลุดอ้อน ป๊อบ นิธิ อยากเป็นเมียหลวง ซึ่งทางด้าน ทนายเจมส์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณพี่สาวใจดี สำหรับอาหารเย็นครับ #ตื่นๆมีเรื่องแล้ว งานนี้บอกเลยว่า ทนายเจมส์ โพสต์ขนาดนี้ เรื่องต้องไม่ธรรมดาเเน่ๆจ้า

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทนายเจมส์  ข่าวบันเทิงอัพเดท  หนิง ปณิตา  เป้ย ปานวาด 

ติดตามข่าวอื่นๆ