นาว ทิสานาฏ ก็โดนด้วย หลัง แนท ณัฐชา ถูกเสี่ยขอเป็นภรรยาลับ ทั้งที่อุ้มท้อง7เดือน

มีข่าวออกมาให้ได้เห็นกันเป็นประจำสำหรับกรณีที่มีเสี่ยใหญ่ทักหานักแสดงสาวๆเพื่อขอให้เป็นภรรยาลับๆ แต่งานนี้ดูว่าจะเกินไปสักหน่อย เพราะบุคคลที่ทำตัวเหมือนเสี่ยได้ติดต่อหานักแสดงสาว แนท ณัฐชา นวลแจ่ม  ที่แต่งงานแล้ว แถมตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน เรียกว่าท้องแก่ใกล้จะคลอดเต็มทีแล้ว แต่ก็ยังไม่ละเว้น  

โดย สาวแนท เคยได้แฉผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า "ฮัลโหลพี่คะ หนูท้อง7เดือนละค่ะ หนูบอกสามีแล้ว พี่ระวังนะคะ สามีหนูโหดมาก"

จากนั้นทั้งคู่เลยเดินทางมาที่ บก.ปอท. เพื่อแจ้งความบุคคลดังกล่าว หลังจากคุยกับเจ้าหน้าที่ร่วม 2 ชั่วโมง สาวแนท และหนุ่มเป๊ก ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ทางตำรวจยืนยันว่าจะสืบหาตัวบุคคลดังกล่าวเพื่อมาดำเนินคดีให้ได้ 

ซึ่งเข้าข่ายความผิดหลายข้อหา ซึ่งพวกตนก็ต้องไปแจ้งความดำเนินคดีบุคคลนี้ที่สถานีตำรวจอีกทางหนึ่งด้วย โดยหากจับตัวได้แล้วพวกตนก็ขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะถือว่าเป็นบุคคลที่อันตรายต่อสังคมมากๆ แต่หากพบว่าเขาป่วยทางจิตก็คงอาจจะต้องปรึกษากันอีกทีว่าจะเอายังไง

โดย แนท ณัฐชา กล่าวว่า มีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งส่งข้อความผ่านไอจีของตนมาขอซื้อชุดชั้นใน ซื้อบริการทางเพศ และขอเลี้ยงดูตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ก่อน แรกๆ ตนเองคุยกับสามีก็ยังรู้สึกว่า เป็นเรื่องขำๆ ภายหลังเห็นว่ามีคนบันเทิงหลายคนก็ถูกก่อกวนในลักษณะเดียวกัน รวมถึงยังเคยมาแจ้งความก่อนหน้านี้แล้ว แต่ตำรวจก็ยังจับคนร้ายไม่ได้

นอกจากนี้ ยังพบว่าในเวลาต่อมาผู้ใช้ไอจีรายนี้เริ่มจะส่งข้อความหลายร้อยข้อความและภาพลามกอนาจารมาให้ พร้อมพูดจาข่มขู่ว่าจะส่งคนขับรถมาอุ้มสามีตนเองถึงหน้าบ้าน รวมถึงอ้างว่ากฎหมายไม่สามารถทำอะไรตัวเองได้ ทั้งยังบอกว่าลูกในท้องของตนเองไม่ใช่ลูกของเป็ก ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ตนยอมไม่ได้ โดยตนเองเชื่อว่าชายที่ก่อเหตุรายนี้น่าจะเป็นบุคคลโรคจิต


 


ขณะที่ เป๊ก รัฐภูมิ ระบุว่า วันนี้เดินทางมาแจ้งความ เพื่อขอให้ตำรวจ ปอท. สืบหาตัวผู้กระทำผิดที่แท้จริงมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับผู้อื่นได้อีก เพราะเชื่อว่าผู้ใช้ไอจีรายนี้ น่าจะเอาชื่อและรูปของผู้อื่นมาใช้แอบอ้าง และเบื้องต้น พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้ร้องทุกข์พร้อมตรวจสอบพยานหลักฐานที่นำมามอบให้ ก่อนจะรายงานผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

 

 

ทว่าล่าสุดทางด้านนางเอกสาว นาว ทิสานาฏ ศรศึก ก็ได้โผล่คอมเม้นต์ว่า "คนเดียวกัน" แถม สาวแนท ได้ตอบกลับว่า "เค้าคงไม่สบาย" 

 

ภาพ nat_nattasha


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แนท ณัฐชา นวลแจ่ม  นาว ทิสานาฏ ศรศึก  เสี่ยขอเลี้ยงดู  โรคจิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ