บีบหัวใจคนเป็นแม่ เล่นกับลูกน้อยในความมืดวันฝนตกไฟดับ จู่ๆลูกกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด

คุณแม่เตือนภัยด้วยความเจ็บใจ เมื่อลูกน้อยถูกแมงป่องต่อยถึง 3 ครั้งทั้งๆที่เล่นอยู่ด้วยกัน แต่ด้วยความที่เป็นวันฝนตก ไฟก็ดับ ทำให้มองไม่เห็นบรรยากาศรอบๆจึงไม่ทันได้ระวัง

เหตุการณ์ครั้งนี้ฝากบทเรียนมากมายไว้กับแม่ บ้านอยู่ในสวนฝนตกไฟดับตั้งแต่สี่ทุ่ม ลูกสาววัย8เดือน12วัน แกคงร้อนและนอนไม่หลับลูกมานั่งเล่นอยู่บน อกของแม่ ทั้งบ้านมีแสงสว่างจากหน้าไฟที่ใช้คาดหัวตอนกรีดยาง อาจเป็นความผิดของแม่เองด้วยที่หรี่ไฟให้มันมีแสงสลัวเพราะเห็นว่าตอนนั้นสี่ทุ่มกว่าแล้วลูกควรจะนอนหลับ 

ซักพักแม่รู้สึกเหมือนมีตัวอะไรต่อยที่ท้องของแม่พร้อมกันกับเสียงร้องจ๊ากขึ้นมาของลูก แม่โดนเจ้าตัวนี้ต่อยไปสองทีแม่รู้สึกเจ็บมาก ลูกตัวเล็กของแม่ก็โดนมันต่อยเหมือนกันทั้งแม่และพ่อรีบตรวจเช็คร่างกายลูกว่าโดนตรงไหนบ้าง น้องโดนไปสามที่ทั้งหน้าผาก มือ และแก้ม


แกร้องไห้เหมือนใจจะขาด ยิ่งเห็นลูกเจ็บมันยิ่งบีบหัวใจคนเป็นแม่เหลือเกิน เรารีบพาลูกไปโรงพยาบาล ไม่ได้เจอหมอแต่พยาบาลก็โทรคุยกับคุณหมอเรื่องอาการของน้อง หมอจ่ายแก้แพ้ และยาแก้ปวดมาให้ แต่น้องก็ยังคงปวดอยู่ดีร้องไห้หนักมากจนถึงตอนนี้แกผลอยหลับไปคงเป็นเพราะฤทธิ์ยา แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ลูกโดนแมงป่องต่อยบ้างคะ น้องจะดีขึ้นภายในกี่วันสงสารลูกเหลือเกิน ขนาดแม่ยังรู้สึกปวดมากแล้วลูกล่ะจะเจ็บขนาดไหน 

 

 

ขอบคุณ Joy Joy Siriporn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมงป่อง  แม่  ลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ