บุ๋ม ปนัดดา อัดคลิปพูด ถึง เอ๋ ปารีณา

ดูเหมือนเรื่องราวจะไม่จบง่ายๆ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ หลังออกมาตอบโต้กันไป-มา ไม่รู้จบ กับกรณีแก้ไขปัญหาการคุกคามทางเพศ ให้มีบทลงโทษตามกฎหมายอาญา จนกระทั่งเปิดศึกสาดน้ำลายที่มีมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งดูท่าทางจะไม่จบง่ายๆแน่นอน

 จากนั้น "ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" และ "เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์"ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ  จะมาเผชิญหน้ากันครั้งแรกในรายการแฉ 

โดยในขณะที่เอ๋กำลังพูดอยู่นั้น ทีมงานก็เชิญบุ๋มเข้ามาฟังให้เห็นหน้าเห็นตากันชัดๆ ในห้องส่งด้วย ซึ่งปฏิกิริยาของบุ๋มที่มีต่อเอ๋ขณะพูดนั้นมีทั้งยิ้ม หัวเราะ ทำสีหน้าคัดค้านกับอีกฝ่ายตลอด และบางช็อตยังมีการโต้เถียงกันไปมา 

โดยเฉพาะเรื่องของประเด็นกฎหมายคดีข่มขืนที่เป็นประเด็น และบอกว่าที่บุ๋มบอกมีพรรคการเมืองกว่า 20 พรรคมาชวนให้ไปร่วมงานเป็นเรื่องตลก ไม่เป็นความจริง เพราะเพิ่งเลือกตั้งไปไม่ถึงปี ไม่มีใครเคลื่อนไหวทางการเมืองอยู่แล้ว ไม่มีการสรรหาผู้สมัครส.ส.แน่นอน
 


ต่อมาล่าสุด ทำเอาโซเซียลลุกฮืออีกครั้ง เมื่อ สาวบุ๋ม ได้โพสต์คลิปเล่นแอฟ Tik Tok ที่คำพูดในเหน็บแหนม ซึ่งทำเอาชาวเน็ตแอบสงสัยไม่ได้ว่า สาวบุ๋ม เหน็บ สาวเอ๋ หรือไม่ ด้วยข้อความระบุว่า “ทั้งหมดที่ทำคือบอกเอ๋ปวีณาใช่มั้ยค่ะ..” โดยสาวบุ๋ม ก็ได้ ตอบกลับว่า “ม่ายยยยยย ”

และมีชาวเน็ตคอมเม้นต์ว่า “เอ๋ต้องดิ้นกับคลิปนี้นะแม่ 555 ซึ่ง สาวบุ๋ม ได้ออกมาตอบว่า “ปล่อยแม่ไปเถอะ”

          View this post on Instagram                  

ชอบแนวไหนคะ 1. ยิ้มๆ หรือ 2. อัดตรง ??? คิดถึงงานละครมาก #บอกเลย #tiktok @boompanadda

A post shared by Panadda Wongphudee️️ (@boompanadda) on Jul 9, 2020 at 9:02pm PDT

 

 

 

ภาพ boompanadda 
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปารีณา ไกรคุปต์  บุ๋ม ปนัดดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ