ชาวเน็ตสงสัยหนัก คลิป"น้าแต"ไลฟ์สดวันเจอน้องชมพู่ หลุดคำพูด

จากกรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตบริเวณป่าภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขณะนี้ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ ต่อมากลายเป็นที่จับตามองอย่างมากเมื่อนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ เปิดใจยอมรับว่าสงสัยลุงพลนั้นเป็นผู้ก่อเหตุกับน้องชมพู่ ซึ่งทางด้าน ลุงพล ทนไม่ไหว ประกาศตัดญาติทันที พร้อมแฉความลับของแม่น้องชมพู่ ว่าไม่เคยขึ้นไปภูเหล็กไฟเลย ไม่ยอมไปดูสถานที่เกิดเหตุเลยแม้แต่ครั้งเดียวจนชาวบ้านต่างสงสัยและพูดกันต่างๆนาๆ หรือกำลังกลัวอะไรบางอย่าง 

 

ขณะที่นพ.ศักดิ์สิทธิ์ บุญลักษณ์ หัวหน้ากลุ่มงานนิติเวช โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี ผู้ผ่าชันสูตรศพน้องชมพู่คนแรก เปิดเผยผลชันสูตรศพอย่างละเอียด กับที่ประชุมคณะกรรมาธิการฯของรัฐสภา ระบุว่า ได้ทำการชันสูตรศพเมื่อเวลาบ่าย 14.00 น. ของวันที่ 15 พ.ค. 63 ยืนยันสภาพศพภายนอกมีเพียงร่องรอยขีดข่วนที่อาจเกิดจากกิ่งไม้ ซึ่งรอยขูดขีดจะกระจายเป็นกลุ่ม ๆ พบมากที่สุดบริเวณแผ่นหลัง เหนือข้อเท้าด้านซ้าย ซึ่งเป็นร่องรอยที่เกิดขึ้นขณะยังมีชีวิต ส่วนอวัยวะภายใน มีหลายส่วนเริ่มเน่าจนไม่สามารถตรวจพิสูจน์ได้

ทั้งนี้ ยืนยันว่าสมองและปอดไม่พบความผิดปกติที่เกิดจากการทำร้ายร่างกาย มีเพียงการเน่า กระโหลกศีรษะไม่พบการแตกร้าว คอไม่หัก ไม่มีรอยฟกช้ำ กระเพาะอาหารไม่มีอาหารหลงเหลืออยู่ มีเพียงของเหลว 10 มิลลิลิตร อวัยวะเพศไม่พบร่องรอยที่เกิดจากการถูกล่วงละเมิด ซึ่งหากไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกาย มีความเป็นไปได้กรณีเด็กพลัดหลงป่าจนขาดอาหาร ขาดน้ำจนเสียชีวิต

 

 

ขณะที่ ผลชันสูตรศพ น้องชมพู่ ของแพทย์สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ พบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย และอวัยวะเพศมีบาดแผล แพทย์จึงเก็บตัวอย่างของเหลวในช่องคลอดไปตรวจหาอสุจิ ซึ่งระยะการเสียชีวิตยังไม่นานเกินไป หากมีอสุจิก็สามารถตรวจพบได้ ว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ ส่วนร่องรอยบาดแผลที่พบ แพทย์ที่ตรวจรายงาน ยังไม่ขอให้รายละเอียด แต่ จะเก็บตัวอย่างชิ้นเนื้อไปตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง เนื่องจากชิ้นเนื้อ สามารถระบุได้ว่าบาดแผลที่เกิดขึ้นเกิดจากการถูกทุบตี  กดทับ หรือมีการลากร่างเกิดขึ้นหรือไม่

 

 


ก่อนหน้านี้ 1 ในครอบครัวน้องชมพู่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย  เพราะมีการจับผิดแหวนที่ใส่ กับแหวนที่ตกข้างศพน้องชมพู่ มีความเชื่อมโยงหรือเป็นวงเดียวกันหรือไม่ ซึ่งน้าชาย ก็ชี้แจงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า แหวนวงนั้น รุ่นพี่ซื้อแหวนมาฝากได้ 7-8 ปีแล้ว ใส่ได้ทั้งนิ้วนางและนิ้วก้อย แต่ตนก็ไม่ได้ใส่มา 6 ปีกว่าแล้ว เพราะแพ้ อีกทั้งทำฟาร์มหนูจึงไม่ได้ใส่ ช่วงก่อนที่น้องหายไป ก็ไม่ได้ใส่แล้ว ไม่แน่ใจว่าเก็บไว้ไหน อาจจะเป็นที่บ้าน ซึ่งหากว่าหาเจอจะนำมาให้ดู

ส่วนประเด็นที่ มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะต่าง ๆ นานา นั่น"ส่วนตัวแล้วก็รู้สึกเฉย ๆ กับชาวเน็ตที่มาคอมเมนต์ เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว คนที่ชอบก็มาชื่นชมตน คนที่ไม่ชอบก็มาคอมเมนต์ด่าตน โดยส่วนตัวแล้ว ตนก็เป็นคนที่โพสต์เรื่องราวในชีวิตประจำวันลงเฟชบุ๊กสั้น ๆ อยู่แล้ว แต่ระยะหลัง ๆ มา ตนอาจจะถูกจับมาโยงจนเป็นประเด็นเกิดขึ้น อย่างเช่นที่ตนโพสต์ภาพน้องชมพู่ ที่อยู่กับน้องสะดิ้ง พร้อมข้อความว่า “รออีกไม่นานนะชมพู่ น้าแตจะจัดให้” ซึ่งตอนที่น้องชมพู่มีชีวิต ชอบแกล้งยายสมควร โดยการล็อกประตูห้องขังยาย พอแกล้งยายได้แล้ว น้องชมพู่ก็จะหัวเราะยายสมควร เมื่อตนนึกถึงน้องชมพู่ ตนก็รู้สึกแค้นว่าคนร้ายทำกับหลานสาวตนได้อย่างไร

แต่ล่าสุด น้าแต น้าของน้องชมพู่ก็ต้องเป็นประเด็นอีกครั้ง เพราะว่าชาวเน็ตไปย้อนดูคลิป ซึ่งเป็นวันไลฟ์สดที่เจอน้องชมพู่ โดยช่วงหนึ่งมีการพูดว่า  คนที่พาน้องไปได้ยินเสียง ฮ.ก็.....(เปลี่ยนเป็นพูดประเด็นอื่น)รวมทั้ง ระหว่างไลฟ์สดอยู่นั้นก็มีคนโทรเข้ามา ซึ่งน้าพูดเป็นภาษาอีสาน ประมาณว่า “ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีนะแต่มันมีปัญหา เพราะฮอล์ขึ้นบินได้ยินเสียงฮอล์เขาเลยกลัว”

 

 

 

 

คลิปตอนไลฟ์สด

อย่างไรก็ตามต้องรอความคืบหน้าว่าจากคำพูดที่เกิดขึ้น เป็นการสนทนากับใคร และรู้ได้อย่างไรว่า คนที่พาน้องไปได้ยินเสียง ฮ.เลยเกิดกลัวแล้วหนี ต้องติดตาม

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องชมพู่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ