ชาวบ้านมาตกปลาเพียงลำพัง ริมคลองส่งน้ำ เห็นรถเก๋งจอด ได้ยินเสียงบีบเเตรยาว เช้าอีกวันก็ยังอยู่ที่เดิม

 วันที่ 12 ก.ค.63  ทาง ร.ต.อ.หญิงชนานันท์ ชัยกาวิน รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนอยู่ภายในรถเก๋งที่จอดอยู่บริเวณริมคลองส่งน้ำ พื้นที่หมู่ 6 บ้านเนินมะคึก ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก 

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ทะเบียน กฉ-5274 พิษณุโลก จอดอยู่บนถนนลูกรังเลียบคลองส่งน้ำ ภายในรถพบร่างผู้ชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นายธฤติพันธ์ บุญนาค อายุ 48 ปี ชาว จ.พิษณุโลก  ในมือขวากำกระป๋องกาวสีส้มที่ถูกเปิดเอาไว้จนเปรอะเปื้อนนิ้วมือ และมีขวดน้ำและขวดเครื่องดื่มเกลือ ถูกเปิดดื่มเเล้วทิ้งเอาไว้ 

 

จากการสอบถามนางโฉลม รวมญาติ อายุ 57 ปี ชาวบ้านผู้มาเจอเหตุการณ์ตอนเเรก เล่าว่า ตนมาตกปลาในคลองเมื่อวานนี้ ตั้งแต่ช่วงเวลา 09.00 น. เห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่ โดยเปิดไฟกระพริบไว้ และได้ยินเสียงแตรรถบีบลากยาว ตนก็คิดว่าคนขับคงดื่มมาจนไม่มีสติ จากนั้นก็เลยคอยสังเกตอยู่ใกล้ ๆ เพราะตนก็กลัวเนื่องมาตกปลาเพียงลำพัง แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไร คิดอย่างเดียวว่าคนขับคงขับรถไม่ไหว ก็เลยจอดรถทิ้งไว้แล้วหลับในรถ  จนเวลาผ่านไปถึงราวๆ 15.00น.  รถก็ยังจอดอยู่ที่เดิม ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร เดินกลับบ้านไปตามปกติ 

 

 กระทั่งเช้าวันนี้ 12ก.ค.63 มีชาวบ้านขับรถผ่าน จึงเห็นว่ามีรถคันดังกล่าวยังจอดอยู่ที่เดิมอีก จึงเข้าไปสังเกตพบว่าคนขับเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ทราบภายหลังว่าผู้เสียชีวิตเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ โดยการตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบกระป๋องกาวที่ถูกเปิดออกแล้วในมือ  ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจจะสูดดมเข้าไปจนน็อคเสียชีวิตในที่สุด ส่วนประเด็นอื่น ๆ จะต้องรอสอบปากคำญาติเพิ่มเติม 

 

 

 

ขอบคุณ
amarin tv


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตกปลา  นอนหลับ  จอดรถ  คลอง  พิษณุโลก  รถยนต์  ชาวบ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ