นักกีฬายิงปืนเยาวชน พร้อมเพื่อนอีก 2 คน สุดเศร้า ทั้ง 3 กำลังจะรับปริญญา

อุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้า บริเวณถนนสิรินธร ฝั่งขาออก ช่วงเลยซอยสิรินธร 2 มาเล็กน้อย แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด จุดเกิดเหตุพบเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ถูกรถชนจนหักเอียง ใกล้กันพบซากรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 9 กศ 5230 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยินทั้งคัน

เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต 3 ราย คือ น.ส.แพรววนิต สกุลวรภักดี อายุ 21 ปี น.ส.สุมิตตา โครตขมภู อายุ 21 ปี และนายคมกฤษ เลพล อายุ 22 ปี นอกจากนี้มีผู้บาดเจ็บ 2 นาย คือ นายสุกัลย์.เกตุแก้วและนายวรรณประสิทธิ์ มะวิญธร นำตัวส่ง รพ.วชิรพยาบาล

 

 

 

จากการสอบถามนายสุรศักดิ์ แสงลอย อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เผยว่า เมื่อได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุจึงรีบมาตรวจสอบ เมื่อมาถึงก็พบเห็นซากรถคันเกิดเหตุ มีผู้เสียชีวิตในรถ และที่พื้นถนน อีกทั้งยังพบผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นชายนั่งตัวสั่นอยู่ริมถนน เมื่อทำการสอบถามยังมีสติ แต่ไม่สามารถพูดได้น่าจะได้รับบาดเจ็บจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อน ซึ่งช่วงระหว่างที่มาตรงจสอบเหตุพบว่ามีสายฝนโปรยปรายลงมาอยู่ตลอด

ด้านร.ต.อ.สุดสาคร สโมสร รองสารวัตร (สอบสวน) สน.บางพลัด ระบุว่า เบื้องต้นจากการสอบถามผู้บาดเจ็บทราบเพียงขณะก่อนเกิดเหตุคนขับได้ขับรถมาด้วยความเร็วสูง ประกอบกับมีฝนตกลงมา จึงสันนิษฐานสาเหตุว่ารถคันเกิดเหตุใช้ความเร็วสูง และถนนลื่นทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า จนเป็นเหตุสลด อย่างไรก็ตามตัองทำการสอบสวนอย่างละเอียด ตลอดจนตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดละแวกเกิดเหตุ และรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
 


ทั้งนี้ น.ส.แพรววนิต เป็นนักกีฬายิงปืนเยาวชน เคยเข้าแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 46 เมื่อปี 60 นอกจากนี้ น.ส.แพรววนิต และนายคมกฤษ กำลังจะรับปริญญา หลังเรียนจบจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

 

ขณะที่เพื่อนเข้ามาแสดงความอาลัยจำนวนมา ตอนนี้เพื่อนเรา(พีท หรือ คมกฤษ เลพล)เสียแล้วนะ ตอนนี้ทยอยตอบเพื่อนปากเกร็ดไปหลายคนแล้ว ตอนนี้ศพพีทยังอยู่ที่รพ. และคุณแม่พีทยังไม่ทราบข่าว ถ้าได้ความคืบหน้าว่าจะย้ายศพไปทำพิธีที่ไหน จะแจ้งเพื่อนๆอีกทีนะ R.I.P.ดีใจนะที่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่มอต้น เกิดวันเดียวกัน ได้แข่งแอโรบิกด้วยกัน จบมัธยมก็ยังไปเที่ยวด้วยกันทุกปี กูคิดถึงเสียงหัวเราะมึง มีอีกหลายที่บอกจะไปด้วยกันแล้วไม่ได้ไป เสียใจที่มึงจากพวกกูไปเร็วมาก เสียใจที่จะไม่ได้เจอมึงอีก #หลับให้สบายนะเพื่อน

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รับปริญญา  อุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ