พระศักดา โพสต์เศร้าสูญเสีย คนดีของพระไปแล้วอีกคน

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. เพจ พระศักดา สุนฺทโร ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพ อาลัยการจากไปของ ผอ. จำเหลาะ ควรหา ผอ.โรงเรียนสุนันทา ที่เสียชีวิต โดยทางเพจได้ระบุข้อความทั้งหมดเอาไว้ว่า..ผอ.จำเหลาะ ควรหา ผอ. โรงเรียนสุนันทาวิทยา ตราด ที่อาตมาทำงาน พัฒนาศีลธรรมเด็ก ร่วมกับผอ. มา 20 ปี จบหน้าที่ ในชาตินี้เรียบร้อย ด้วยอาการเป็นลม เมื่อสักครู่นี้ คนดีของครอบครัวคณะครูและเด็กทั้งโรงเรียน … ความตายอยู่ใกล้เราจริงๆนะโยม คนดีของพระไปแล้วอีกคน

 

โดยทางเพจ พระศักดา สุนฺทโร ได้โพสต์ต่ออีกว่า.. มีโอกาส พบกันใหม่นะ ผอ.จำเหลาะ โรงเรียนสุนันทา โดยการนำของผอ. จำเหลาะ ควรหา พร้อมด้วยคณะครูผู้ปกครอง มีน้ำท่วมไฟไหม้ภัยพิบัติอะไร อาตมาขอความช่วยเหลือ คณะครูเด็กๆผู้ปกครอง นำสิ่งของช่วยภัยพิบัติ เราช่วยกันมาได้ตลอดทุกครั้ง รวบรวมสิ่งของช่วยภัยพิบัติต่างๆ 


วันนี้ภัยแห่งความตายที่ใครๆก็หนีไม่พ้นประกาศให้ชัดแล้วในชีวิตของท่านผอ. เราทุกคนล้วนต้องเป็นอย่างนี้ไม่ช้าก็เร็ว เราได้ช่วยเหลือสังคมกันมาก หวังว่าสิ่งที่เคยทำกันมา ที่ผอ. มีเมตตาต่อสังคม จะนำพาไปสู่สุคติเบื้องหน้านับจากนี้อาตมาจะช่วยประคับประคองโรงเรียนและเด็กๆเหมือนเดิมเท่าที่ช่วยได้ สบายใจได้นะ .. มีโอกาสพบกันใหม่นะ ผอ.จำเหลาะ ….

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พระนักธรรม  พระนักเทศน์  พระศักดา สุนฺทโร  ข่าวทั่วไป 

ติดตามข่าวอื่นๆ