เมย์ พิชญ์นาฏ-กระแต ทนไม่ไหว หลัง หนิง ปณิตา บ่นอ้วน ในชุดวันพีชสุดแซ่บ

ไม่มีใครไม่รู้จัก "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ที่เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดยเริ่มจากการถ่ายโฆษณาและเดินแบบ จนเจ้าตัวเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 3 ก็มีโอกาสได้เซ็นสัญญากับช่อง 7 และเริ่มตัดสินใจรับงานด้านการแสดงช่วงใกล้ ๆ เรียนจบ

สำหรับชีวิตส่วนตัว "หนิง ปณิตา" ได้แต่งงานกับ "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" เจ้าของตลาดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่ จากนั้นทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ "น้องณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ"

และความสวยของ สาวหนิง ในวัย40 ที่หน้า-หุ่นยังคงเป๊ะ อยู่เสมอ เพราะ สาวหนิง คอยใส่ใจดูแลไม่เคยขาด ทำให้มองยังไงก็อายุแค่เลข2ปลายๆเท่านั้น


ทั้งนี้ล่าสุดทำเอาฮือฮาไม่น้อย เมื่อ สาวหนิง ได้โพสต์ภาพในชุดวันพีช ไปเที่ยงพักผ่อนที่ทะเล หัวหิน แต่กลับบ่นว่าตัวเองอ้วน จนเพื่อนสาวคนสนิท อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร และ กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์  ถึงกับกุมขมับว่า สาวหนิง บ่นว่าอ้วน

ซึ่ง สาวเมย์ ได้คอมเม้นต์ว่า “เนี่ยนะอ้วน!!!!” โดยสาวหนิงตอบกลับว่า “เออสิ โควิดทำพิษ ไม่งั้นใส่ 2พีชแล้ว” แถมไปบ่นกับ สาวกระแต ว่า “อ้วนอะ ถ่ายให้ได้แค่นี้เลย” ซึ่งสาวกระแต ได้ตอบกลับทันทีว่า “ตรงไหนที่อ้วนนนนน”

 

ภาพ ningpanita


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อ้วน  หนิง ปณิตา 

ติดตามข่าวอื่นๆ