โผล่แล้ว แก๊งโจ๋เข้าพักโฮมสเตย์ฉีดถังดับเพลิงเล่นเกลื่อนห้อง

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก "แหลมแม่พิมพ์โฮมสเตย์ จ.ระยอง" ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุมีผู้เข้ามาใช้บริการซึ่งเป็นกลุ่มวัยรุ่นได้มาเช่าห้องพัก และได้หยิบเอาถังดับเพลิงมาฉีดพ่นไปทั่วบริเวณห้องจนได้รับความเสียหาย ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

 

 

 

 

ล่าสุดเพจ "แหลมแม่พิมพ์โฮมสเตย์ จ.ระยอง" ได้อัพเดตความคืบหน้าล่าสุดว่า "ตอนนี้พวกน้องๆที่ก่อเหตุไว้ เข้ามาคุยกับทางเราแล้วค่ะ พวกน้องๆบอกว่า ทำไปเพราะความเมา แกล้งเพื่อนด้วย เลยหยิบถังดับเพลิงทั้งหมด 3 ถัง มาฉีดพ่นใส่หน้าบ้านพักและในห้องพัก ฝุ่นละอองมันไปเกาะตามพื้นห้องอื่นๆด้วย พอฉีดเสร็จเลยหนีกลับกลางดึก ทางน้องๆพร้อมจะทำความสะอาดให้ และรับผิดชอบของใช้ในห้องพัก และค่าเสียหายต่างๆที่ทางเราต้องปิด

 

 

 

 


แต่ตอนนี้ที่ทางเรากังวลคือเรื่อง สารเคมีที่ออกมาจากถังดับเพลิงมันลงไปในบ่อน้ำ เรากลัวว่าแขกคนอื่นมาเล่นอาจจะมีผลกระทบต่อร่างกาย ทางเราเลยคุยกันว่า จะเอาน้ำไปตรวจที่กรมประมงก่อน ถ้าผลไม่ผ่านทางเราต้องดูดน้ำออกทั้งหมด แล้วใส่น้ำใหม่เข้าไป ส่วนลูกค้าที่จองห้องพักไว้ ทางเราจะติดกลับไปนะคะ ว่าเข้าพักได้ไหม ต้องขอโทษด้วยค่ะ ที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เกรงใจลูกค้าทุกๆท่านมากเลยค่ะ"

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แก๊งโจ๋  ห้องพัก  โผล่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ