โฮมสเตย์ดังปรี๊ดแตก แก๊งโจ๋ฉีดถังดับเพลิงเล่นจนห้องเละก่อนย่องหนีเพราะกลัวความผิด ฝากบอกไม่ต้องคิดหนีอย่างไรก็ตามตัวเจอ

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 เพจเฟซบุ๊ก แหลมแม่พิมพ์โฮมสเตย์ จ.ระยอง ได้โพสต์แฉกลุ่มวัยรุ่นหลังเข้ามาพักและได้เล่นสนุกนำถังดับเพลิงมาฉีดเล่นจนห้องพักเละเทะต้องทำความสะอาดครั้งใหญ่ 

น้องคนนี้ได้เข้ามาพัก วันที่ 8 ก.ค. 63 ตื่นเช้ามาแม่บ้านจะเข้ามาทำความสะอาด เหตุการณ์อย่างเห็นค่ะ ห้องพักเลอะ เอาที่ดับเพลิงมาฉีดพ่นเล่นจนห้องเสียหาย น้ำเลอะ ติดต่อทางที่พักกลับด่วนนะคะ ไม่ต้องบล็อคเพจ ยังไงก็ตามตัวเจอค่ะ (ฝากแชร์หน่อยนะคะ) เผื่อน้องเขาจะไม่รู้ว่าที่นี่ไม่ได้ใจดีกับทุกคน

 

 


ล่าสุดทางโฮมสเตย์ได้โพสต์แจ้งความคืบหน้าหลังได้พูดคุยกับกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุ ระบุ ตอนนี้พวกน้องๆที่ก่อเหตุไว้ เข้ามาคุยกับทางเราแล้วค่ะ พวกน้องๆบอกว่า ทำไปเพราะความเมา แกล้งเพื่อนด้วย เลยหยิบถังดับเพลิงทั้งหมด3ถังมาฉีดพ่นใส่หน้าบ้านพักและในห้องพัก ฝุ่นละอองมันไปเกาะตามพื้นห้องอื่นๆด้วย พอฉีดเสร็จเลยหนีกลับกลางดึก ทางน้องๆพร้อมจะทำความสะอาดให้

 

 

และรับผิดชอบของใช้ในห้องพัก และค่าเสียหายต่างๆที่ทางเราต้องปิด แต่ตอนนี้ที่ทางเรากังวลคือเรื่อง สารเคมีที่ออกมาจากถังดับเพลิงมันลงไปในบ่อน้ำ เรากลัวว่าแขกคนอื่นมาเล่นอาจจะมีผลกระทบต่อร่างกาย ทางเราเลยคุยกันว่า จะเอาน้ำไปตรวจที่กรมประมงก่อน ถ้าผลไม่ผ่านทางเราต้องดูดน้ำออกทั้งหมด แล้วใส่น้ำใหม่เข้าไป ส่วนลูกค้าที่จองห้องพักไว้ ทางเราจะติดกลับไปนะคะ ว่าเข้าพักได้ไหม ต้องขอโทษด้วยค่ะ ที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เกรงใจลูกค้าทุกๆท่านมากเลยค่ะ

 

 

ขอบคุณ แหลมแม่พิมพ์โฮมสเตย์ จ.ระยอง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แก๊งโจ๋  ห้องพัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ