ชาวเน็ตรับไม่ได้ ฌอน บูรณะหิรัญ อ้างจุดเริ่มต้นเปลี่ยนบัญชี เพราะโตโน่ โอนเงินมา1เเสน

  เมื่อวันที่  7ก.ค.63 ที่ผ่านมา ทาง ฌอน บูรณะหิรัญ ได้ออกมาชี้เเจง กรณีวันที่ 27 มิถุนายนเกิดคำถามขึ้นจากเพจหนึ่งทางออนไลน์ เข้ามาเรื่องการบริจาคช่วยเหลือไฟป่าที่เชียงใหม่   โดยเจ้าตัวได้ปล่อยคลิปแสดงความบริสุทธิ์ใจ ภายหลังเมื่อตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนก็พบว่ามียอดที่ใช้ไปตามใบเสร็จทั้งสิ้น 991,541.36 บาท และในบัญชีนี้มีเงินเข้ามาในช่วงเวลาที่รับบริจาคทั้งสิ้น เป็นเงิน 1,338,644.01 บาท (ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม – 30 เมษายน) เป็นการโอนเข้าจำนวน 5,974 ครั้ง Statement 167 แผ่น (ชมคลิปท้ายข่าว) 

 

   สำหรับในทวิตเตอร์บ้านเรา เเฮชเเทกฌอนบูรณะหิรัญ #ฌอนบูรณหิรัญ ได้ติดเทรนด์อันดับ1 โดยมีการเผยรายละเอียดเรื่องเงินบริจาค ตอนเเรกฌอนได้เปิดเป็นกองทุนลมหายใจ เเล้วก็มาเปลี่ยนใช้บัญชีตัวเอง โดยฌอนอ้างว่าเป็นเพราะโตโน่ ภาคิณ เป็นจุดเริ่มต้น หลังจากโตโน่โอนเงินเข้ามาบัญชีส่วนตัวของฌอน จึงทำให้ทุกคนที่บริจาคต้องโอนเข้าบัญชีส่วนตัว เเทนที่จะเป็นกองทุน  

 

 

 ซึ่งทางทวิตเตอร์ @MAYSK_GZ ก็ได้เผยว่า ดูข่าวล่าสุดโยนขี้ให้โตโน่แล้วหว่ะ​ นางบอกที่เปลี่ยนมาโอนเงินเข้าบัญชีตัวเองจุดเริ่มต้นมาจากโตโน่โอนเงินบริจาค​มาเข้าบัญชีนาง (100,000฿) เลยเปลี่ยน​ เอ้า!!!  ไหนตอนแรกนางบอกผู้ใหญ่แนะนำ​ อะไร​ ยังไง​ ตอแหล.อีกไหม?? 

 

 

 


     

  ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้  โตโน่ ภาคิน ได้ออกมาเปิดใจหังถูกโยงเอี่ยวกับความไมโปร่งใสในการเปิดรับบริจาคช่วยเหลือไฟป่า ที่เชียงใหม่ ซึ่งโตโน่เป็นหนึ่งคนที่บริจาคเงินให้กับฌอนจำนวน 1 แสนบาท  โดย โตโน่ ยืนยันว่า ได้โอนเข้าบัญชีส่วนตัวของฌอนเลย ตอนนั้นที่คุยกันก็คือ ตอนนั้นไฟป่าเชียงใหม่ไหม้หนักมาก และความช่วยเหลือยังไปไม่ถึง ดังนั้นเรามองว่าอะไรที่สามารถไปถึงเจ้าหน้าที่ ชาวบ้านที่เขาเดือดร้อนได้เร็วที่สุดเราต้องการจะทำเลย จริงๆ เราอยากจะไปด้วยตัวเราเอง และเรื่องไฟป่าเรามองว่าทั้งสองเรื่องเป็นเรื่องที่สำคัญ แล้วฌอนก็ลงเรื่องไฟป้าที่เชียงใหม่ ซึ่งเราก็รู้จักกับฌอนและเห็นว่าให้ฌอนเอาไปทำในสิ่งที่เป็นประโยชน์ ก็โอนและส่งสลิปให้ฌอนแต่ไม่ได้โชว์สลิปให้ใครเห็นและไม่คิดว่าจะต้องเอาสลิปมาให้ใครดูด้วย

 

 

  ทั้งนี้ โตโน่ ย้ำว่า หากฌอนผิดจริง  ถ้าโกง ผมเสียความรู้สึก เเต่ตนก็ไม่คิดเลิกคบ สำหรับผมแล้วมันเป็นเพื่อนผมเหมือนเดิม แต่มันโกงก็คือมันโกง พร้อมขอให้ฌอนเอาหลักฐานมาชี้แจง ทำผิดก็ว่ากันไปตามผิด

 

 

****ชมคลิปฌอน อ้างถึงโตโน่****

https://twitter.com/MAYSK_GZ/status/1280694252905742337?s=20

 

 

ขอบคุณ
@MAYSK_GZ
mootono29


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฌอน บูรณะหิรัญ  ชี้เเจง  ไม่โปร่งใส  ไฟป่า  โกงเงิน  โตโน่ ภาคิน  เงินบริจาค  เชียงใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ