ลุงพล น้ำตาคลอ หมอปลา ประกาศยืนข้างหอบโฉนด10ล้านช่วย คนไทยทั้งประเทศดูออกใครมีพิรุธ

  ยังคงเป็นมหากาพย์ยืดเยื้ออย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี ที่ได้สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 พ.ค.63 กระทั่งไปพบร่างไร้วิญญาณน้องชมพู่ กลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านราว 5 กม. ซึ่งเวลาผ่านมาจนถึงปัจจุบันก็ยังไม่สามารถระบุตัวผู้ลงมือ จับคนร้ายได้  ล่าสุด หมอปลา ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ประกาศจุดยืนชัดเจน (ชมคลิปท้ายข่าว)
 

 

ซึ่งเมื่อวันที่ 7ก.ค.63 ฝั่งของหมอปลา ได้ออกมาเคลื่อนไหวล่าสุด ประกาศกร้าวด้วยท่าทีมั่นอกมั่้นใจ ทำเอาลุงพล  น้ำตาคลอ ซึ้งน้ำใจ  โดยหมอปลาประกาศยืนข้างลุงพล เพราะมั่นใจว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ เห็นว่าลุงพลเป็นคนหน้าเดียว ไม่เหมือนคนบางคนที่หลายหน้า เป็นคนดีที่หลอกคนอื่นไม่เป็น ด้านหมอปลาเผยเตรียมโฉนดที่ดินไว้ขายเพื่อเอาเงินไว้ประกันตัวถ้าลุงพลถูกหมายจับ  เป็นโฉนด6ฉบับ ที่เชียงใหม่ มูลค่ากว่า10ล้านบาท

 

 

 หมอปลาหอบ โฉนดปึกใหญ่ 6ฉบับ เป็นที่ดินจังหวัดเชียงใหม่ มูลค่ากว่า10ล้านบาท พร้อมเอาเงินไปช่วยลุงพล เดินหน้าชนทันที 

 

 

 


 

 

    โดยหมอปลา ย้ำว่า  หากหวยออกที่ลุงพล  ลุงพลพร้อมจะสู้ เเต่ไม่มีเงินไปประกันตัว  ดังนั้นตนจึงทนเห็นไม่ได้ที่ลุงพลถูกรังเเก  ตนมั่นใจตนจะไม่ยอมให้คนดีโดนรังเเก ยืนยันตนเองไม่ได้สร้างกระเเส เพราะไปสัมผัสกับครอบครัวลุงพลมาเเล้ว  สงสารคนในหมู่บ้านที่อยู่ยาก หากให้สังเกตพิรุธคนในบ้าน เชื่อว่าคนไทยกว่า90เปอร์เซนต์มองออก ไม่อยากพูดว่าคนร้อนตัวคือใคร

 

 

  เเม้ลุงพลไม่ใช้ญาติพี่น้องของหมอปลาเอง เเต่ก็ทนเห็นไม่ได้ที่คนดีๆโดนรังเเก ตนพร้อมจะช่วยคนดี ถ้าตนไปช่วยโจรมาว่าได้เลย  นี่ลุงพลเเกไม่ใช่โจร

 

 

  จากนั้น หมอปลาวิดีโอคอล เพื่อให้กำลังใจลุงพล โอนเงิน 10,000 บาทให้ เพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในครอบครัว เนื่องจากไม่ค่อยได้ทำงาน หมอปลาบอกว่าไม่ต้องกลัวเรื่องคดี เพราะตนมั่นใจว่าลุงพลไม่ได้ทำอะไรผิด หลักฐานจากน้ำลายของคน มันจับใครไม่ได้ และตนเองจะไม่ทิ้งลุงพลแน่นอน พร้อมยืนเคียงข้างลุงพล ตนไม่ได้เกาะกระแส ไม่ได้สร้างภาพ เพราะตนเห็นลุงพลเป็นคนดีที่ต้องไม่ถูกรังแก นอกจากนี้ ตนเองทราบซึ้งใจแทนลุงพลที่มีพ่อตาแม่ยายเป็นคนดีมาก ๆ เป็นบุคคลที่ประเสริฐและเชื่อมั่นในตัวของลูกเขย รู้จักนิสัยของลูกเขย

 

 

เมื่อได้ฟังข่าวที่หมอปลา พร้อมอยู่ข้างผู้บริสุทธิ์ ทาง ลุงพล หรือ นายไชย์พล วิภา ลุงของน้องชมพู่ เปิดเผยทั้งน้ำตาคลอว่า หลังจากข่าวนำเสนอไปเมื่อคืน 6 ก.ค63 หมอปลาได้โทรศัพท์ผ่านทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เพื่อให้กำลังใจตน บอกว่าขอให้สู้ หากตัวเราไม่ผิดให้สู้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีการโยนความผิด และหากหมายจับออกที่ตน หมอปลาพร้อมช่วยเต็มที่ โดยจะดูแลเรื่องเงินประกันตัวให้หากตนไม่มีทรัพย์สิน ตนเองภูมิใจที่ยังมีคนเห็นค่าคน ๆ หนึ่งที่ไม่ใช่ญาติแท้ ๆ ของเขาเอง

 

 

ลิ้งค์ชมคลิปหมอปลา ยืนยันพร้อมอยู่ข้างลุงพล

https://www.facebook.com/amarinnews/videos/624528648411832/

 

 

ขอบคุณ
ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี
อมรินทร์ทีวี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลุงพล  ผู้บริสุทธิ์  10ล้านบาท  หมอปลา  โฉนดที่ดิน  เชียงใหม่  ช่วยเหลือ  ที่ดิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ