นีโน่ เมทนี ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี กอล์ฟ เบญจพล หลังเผยใบหน้าหลังศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต จนเหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสามารถสำหรับ กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ เป็นนักร้อง นักแสดงชาวไทย เป็นบุตรของ เพิ่มพล เชยอรุณ อดีตผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง กับบุปผา (ดวงตะวัน) ตันวรา นักแสดงหญิง มีน้องชายต่างมารดาชือ พล เชยอรุณ ซึ่งเกิดกับ วีรินท์ เชยอรุณ เป็นนักแสดงเช่นกัน เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนักแสดง ทางด้านผลงานเพลง เคยเป็นนักร้องนำวงเลอโดม เป็นเจ้าของค่ายเพลงอินดี้ ต้าล้าลา จำกัด,นักร้องในโปรเจ็กต์พิเศษภายใต้บริษัทต้าล้าลา

ชีวิตส่วนตัว สมรสกับ กชพรรณ กุลพิชญาณ์ ในต้นเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 ซึ่งทั้งคู่คบหากันมา 8 ปี 

เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนรอลุ้นหน้าใหม่สำหรับ กอล์ฟ เบญจพล ที่ได้ขึ้นเขียงเสริมจมูก-คาง งานนี้หล่อขึ้นเป็นกอง ต้องบอกเลยว่าการศัลยกรรมในยุคนี้ไม่ใช่เพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่สนใจ แต่ผู้ชายก็หันมาเสริมหล่อด้วยการศัลกรรมกันเยอะ

และหนึ่งในนั้นคือ นักแสดงอารมณ์ดี “กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ” โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มกอล์ฟ ได้ประกาศว่าเตรียมขึ้นเขียงศัลยกรรมเสริมหล่อกับ “หมอสอง” นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ศัลยแพทย์ชื่อดัง และล่าสุด วันนี้ 15 มิ.ย. 63 หนุ่มกอล์ฟ โพสต์ในไอจีว่า

“ผ่านมา 1 อาทิตย์แล้ว.. จากภาพนี้ #ลงรูปได้ #ขอบคุณทุกคนที่รู้ข่าวแล้วส่งข้อความมาหามาให้กำลังใจกันนะครับ” ซึ่งงานนี้ก็มีแฟนคลับและพี่น้องในวงการเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ พร้อมทั้งรอลุ้นหน้าใหม่ของหนุ่มกอล์ฟกันมากมายเลยทีเดียว


เเละล่าสุด นักเเสดงหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง กอล์ฟ เบญจพล นั้นก็ได้เปิดเผยใบหน้าเป็นครั้งแรก หลังทำศัลยกรรมแทบว่าทั้งหน้า โดยการทำจมูก ทำปากกระจับ ฉีดโบท็อกซ์ และเติมคางให้กับตัวเองมาเป็นเวลา 1 เดือนแล้ว ขอบอกเลยว่าเปลี่ยนไปราวคนละคน เพราะ หนุ่มกอล์ฟ ดูดีขึ้นทันตาเห็นเลยทีเดียว

อีกทั้งงานนี้ หนุ่มกอล์ฟ ยังได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม จนทำให้ นีโน่ เมทนี ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี กอล์ฟ เบญจพล หลังขึ้นเขียงศัลยกรรมทุบหน้า จนเหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง 

โดย นีโน่ เมทนี ถึงกับจำไม่ได้ รีบเข้าคอมเมนต์ไอจี หนุ่มกอล์ฟว่า ใครอะ อีกด้วย

นีโน่ เมทนี ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี กอล์ฟ เบญจพล หลังเผยใบหน้าหลังศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต จนเหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นีโน่ เมทนี  กอล์ฟ เบญจพล  บันเทิงอัพเดท  ศัลยกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ