ชาวเน็ตทวงถาม แมท ภีรนีย์ ไม่โผล่ร่วมงานพ่อ แต้ว ณฐพร แต่โพสต์โปรโมทสินค้า เทียบแอฟ ทักษอร ที่มางานตั้งแต่วันแรก ทั้งที่ไม่สนิท

หลังจาก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์"  ได้เบรคดราม่าใดๆทั้งสิ้นทั้งปวง หันหน้าเข้าธรรมะนุ่งขาวหุ่มขาว พักผ่อนจิตใจให้สงบ หลังระยะมาเจอดราม่าเข้าแบบรัวๆ โดยงานนี้ สาวแต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาเปิดใจ หลังละทางโลก เข้าปฏิบัติธรรมที่เสถียรธรรมสถาน เนื่องจากคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องCCU ผ่าตัดมา5ครั้ง ลุ้นอาการมาตลอด10กว่าวัน คุณพ่ออาการดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ใน CCU

ต่อมาคนบันเทิงและแฟนๆ ต่างร่วมส่งแรงใจให้ สาวแต้ว หลังจากที่คุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง ก่อนหน้านี้ได้เข้ารับการรักษาตัวที่ห้อง CCU โดยล่าสุดแต้วและครอบครัวได้โพสต์ข้อความขอบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อ มีคนนำไปแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ "ไฮโซณัย ประณัย" หวานใจที่ได้แชร์ต่อ

ขณะที่ "ต้น อาชว์ ไหลสกุล" แฟนเก่า นอกจากช่วยแชร์ข้อความดังกล่าว ยังเข้าไปบริจาคเลือดด้วย โดยมี "ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" สามีเพื่อนสนิท "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" ได้เดินทางเข้าไปบริจาคด้วย ซึ่งสาวแต้วได้โพสต์ข้อความขอบคุณผ่านไอจีสตอรี่

ทั้งนี้ล่าสุดก็เกิดข่าวช็อก เมื่อได้ทราบข่าว สาวแต้ว ได้สูญเสียคุณพ่อ “ณรงค์ เตมีรักษ์” หลังจากเพิ่งประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดเพื่อคุณพ่อเป็นการด่วน ซึ่งมีคนแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก

โดยน้องสาวสามีพี่สาวของ แต้ว ณฐพร ได้ออกมาโพสต์ภาพพ่อของแต้ว พร้อมระบุว่า “ตาติ๊กจะอยู่ในใจพวกเราทุกคนตลอดไป” พร้อมอีโมจิหัวใจสีดำ


ขณะที่พี่สาวแต้ว ได้เผยคลิปที่คาดว่า คุณตาได้มาหาหลานรัก ก่อนจากไปอย่างสงบ พร้อมแคปชัน “หลานรักของตา ตามาหา ตอนบ่ายสาม ในฝันตอนนอนกลางวัน แล้วพบกันใหม่นะคะ เทวดาของลูก 1 ก.ค. 2563 เวลา 15.00 น.”

ซึ่งในเวลาต่อมา สาวแต้ว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอาลัยคุณพ่ออีกครั้ง พร้อมข้อความระบุว่า "ลูกขอส่งพ่อเท่านี้นะคะ" ที่งานนี้มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจในการสูญเสียครั้งนี้อย่างล้นหล้าม

พร้อมข้อความของคุณพ่อ ในขณะปล่อยอยู่

 

และในคืนสวดอภิธรรมคืนที่3 ทางด้าน เต๋า พี่สาวของ สาวแต้ว ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังยืนร้องเพลงอยู่กับ สาวแต้ว ให้ คุณพ่อณรงค์ ฟัง พร้องระบุแคปชั่น กล่อมพ่อนอน คืนที่3

สำหรับบรรยากาศในพิธียังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของคนในครอบครัว ซึ่งก่อนเริ่มพิธี แม่นิด คุณแม่ของแต้ว เดินมาดูรูปของคุณพ่อแต้วที่หน้าศาลา และมี เต๋า ณัฐวดี เตมีรักษ์ พี่สาวของแต้ว คอยยืนกอดปลอบอยู่ข้างๆ

และก่อนหน้านี้สาวแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  ก็โผล่ร่วมงาน พร้อมให้กำลังใจสาว แต้ว ตั้งแต่วันแรก แต่ทว่างานนี้ไร้เงา แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ มาร่วมงาน

จนกระทั่งล่าสุดมีชาวเน็ตเข้าไปทวงถาม สาวแมท ในไอจีส่วนตัว ด้วยข้อความระบุว่า "ทำไหมแมทยังไม่ไปงานศพพ่อแต้ว?" ซึ่งถ้าสังเกตจะเห็นได้ว่าเพื่อนสนิท แก๊งเฟอร์บี้ มิ้นต์ ชาลิดา ,  แต้ว ณฐพร , เต้ย จรินทร์พร  และ มิว นิษฐา ได้มาร่วมงานตั้งแต่วันแรก แต่ถ้า สาวแมท กลับเงียบหาย แม้แต่พวงหลีดก็ยังไม่เห็น แถมไม่โพสต์ไว้อาลัย ทำเอาหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเพราะเหตุใด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  แอฟ ทักษอร  แต้ว ณฐพร 

ติดตามข่าวอื่นๆ