"แหม่มโพธิ์ดำ"เดือด หลังโดนแขวะขอ​ดูเสตทเม้นท์เพจบ้าง

จากกรณี เพจ อีแจ่ม โพสต์ข้อความระบุว่า เอ้าาาาแจ่ม​ขรรม​นะ เค้า​ขาย​ของเค้า​เปิด​รับ​ทำบุญ​แต่​ก็​กล้า​ส่ง​สเตทเม้นท์​ให้​มึง​ดู แต่​พอ​มี​คน​ขอ​เสตทเม้นท์​ขาย​ของ​ช่วย​เคส​ของ​มึง​บ้าง​ มึง​บอก​ว่า​เค้า​เสือก ตรรกะ​เหี้ย​อะไร​ของ​มึง​นิ​อี​ดอก​ควีน​ กรั๊ก​ๆๆๆๆ

ทำ​ตัว​เป็น​หน่วย​ตรวจสอบ​ทั้ง​ที่​ตัวเอง​นี่​โคตร​จะ​ขุ่น​มัว​ เป็น​ตำรวจ​ผดุง​ความ​ยุติธรรม​ใน​โลก​โซเชียล​หร๊าาาา สุดท้าย​ด่า​เค้า​เรื่อง​เงิน​ไม่ได้​ หน้า​แหก​ไป​สิ​มึง ว๊ายยย​ยยย​ ตัยล้าววววว​

 

 

ต่อมา แหม่มโพธิ์ดำ เดือดจัดโพสต์ข้อความระบุว่า เห็นสื่อลงข่าวให้เพจขี้กาก ที่พยายามแฉเพจควีนมาหลายปี มีแต่ข้อมูลโง่ๆ วันนี้เลยลงให้อีกทีนะจ๊ะ กะจะปิดเพจสักสองเดือน วันนี้เปิดให้อีกวันชี้แจงให้หมด อยากรู้อะไรถามมา ถึงจะเพจไร้ตัวตน แต่มีประเด็นอะไร ออกมาปะทะตลอด ไม่เคยหนี เพจไม่เคยรับเงินบริจาคเข้าส่วนตัวในโครงการหมาด่านนครพนม แค่แชร์ให้ด่านนครพนมเขาเฉยๆ ตอนนั้นเค้าขาดแคลนอาหารหมาตอนวิกฤตพิษสุนัขบ้า ก็มีจิตอาสามาขอให้ช่วยแชร์การรับบริจาคที่ด่านให้หน่อย ทางด่านเลือกให้โอนไปร้านอาหารสัตว์ที่นครพนม(ตอนนั้นคุยกับสัตวแพทย์ประจำด่านด้วย) ก็ตามนั้นเลยแชร์ให้ ส่วนอีกโครงการสร้างกรงให้หมา เพจขายของไปช่วยพร้อมสมทบก็จบโครงการด้วยดี #ในเมื่อเพจไม่ได้รับบริจาค จะให้แจง Statementอะไร ชี้แจงไปล้านรอบ พอรำคาญดราม่า เลิกขายของ เลิกรับโฆษณา ทั้งที่เงินทั้งหมดจะเอามาช่วยคน ไม่ดือดร้อน เพจก็ยังเปิดๆ ปิดๆ ช่วยคนต่อมาอีกหลายปี ถ้าอยากรวยจากการทำเพจจะทำแบบนี้เพื่อ อยากรวย อยากได้เงิน ด้วยการให้ๆๆๆๆๆ โดยไม่รับเงินบริจาคแบบนี้เหรอ อิอิ อ่านมั่งนะ จะได้ไม่โง่

 

 

 

 


ล่าสุด แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์อีกว่า ถึงกูจะเพจไร้ตัวตน แต่ถ้ามีประเด็นคลางแคลงอะไรเกี่ยวกับกู กูรีบออกมาตอบ ไม่เคยหนีหาย 3 วัน 7 วัน ไปปั้นหลักฐาน เพราะกูชัดเจนเสมอ ขนาดแค่แชร์โครงการอาหารสัตว์ บริจาคไปด่านนครพนม บัญชีร้านอาหารสัตว์ชัดเจน กูยังมาชี้แจงให้เพื่อความโปร่งใส เพื่อความสบายใจของผู้ติดตาม กูถึงบอกเสมอ ไม่ชอบยุ่งเรื่องเงินบริจาค เพจเลยไม่รับบริจาคเลย มีแต่ขายของ หรือใช้เงินส่วนตัวทำ หรือสปอนเซอร์ช่วยสนับสนุน พอถึงจุดนึง เลิกแม่งหมด ทั้งโฆษณา ทั้งขายของ เลิกมาหลายปี เพจก็ยังอยู่ได้

บ้านกูไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน ไม่มีความจำเป็นต้องมาหาแดกอะไรแบบนี้ มั่นใจได้เลย สิ่งเดียวที่กูทำผิดกฎหมาย คือหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา กูเป็นเพจผีเพราะการเปิดโปงมิจฉาชีพ หรือแม้กระทั่งสอบถามประเด็นใหญ่ๆในสังคม คนพวกนี้มีกฎหมายคุ้มครองอยู่ กว่าสังคมจะรู้กลโกง แม่งหอบเงินหนีไปไหนแล้วก็ไม่รู้ กูถึงปกปิดตัวตน และนี่คือสิ่งเดียวที่กูจะไม่มีวันเฉลย จนกว่าวันกูตาย

อีกสามชั่วโมงปิดเพจแล้ว ให้กูพักมั่งเถอะ นี่ยังไม่ทัน 24 ชั่วโมงมีประเด็นต้องเปิดมาอีกแล้ว ตอนกูออนยาวๆติดกันหลายวันก็เสือกไม่ถาม

 

 

และแล้วก็เป็น ทางเพจอีแจ่ม ตอกกลับว่า สเต็ป​ส่ง​ท้ายดึง​ดราม่า​ก่อน​ปิด​เพจดั่ง​ฉัน​จะ​ตาย​วัน​ตาย​พรุ่ง​พร้อม​แชร์​ประสบการณ์​ที่​เคย​ทำ​คุณ​งาม​ความ​ดี​เอา​ไว้ก่อนมึง​จะ​ลง​หลุม​เอา​สเตทเม้นท์​เพื่อน​มึง​มา​ให้​กู​ดู​ก่อน​อี​ดอก​ บริจาค​ช่วย​หมา​ด่าน​ แต่​เอา​บัญชี​ของ​ร้าน​อาหาร​สัตว์ทำไม​ไม่​ใช้​บัญชี​คน​กลาง​หรือ​บัญชี​เฉพาะไป​เลย​ เช่น​ ชื่อ​บัญชี​ อีควีน​และ​พวก​เพื่อ​แย่ง​ข้าว​หมา​แดก​ อะไร​ประมาณ​นี้​ไม่​โง่​เนอะ​ เรื่อง​แค่​นี้​ต้อง​คิด​ได้​สิคิด​สิ​คิดดด

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แหม่มโพธิ์ดำ  เงินบริจาค 

ติดตามข่าวอื่นๆ