ย้อนวินาทีบีบหัวใจ นาธาน โอมาน น้ำตาคลอ สารภาพรู้สึกผิดต่อ ดู๋ สัญญา คุณากร จนเป็นตราบาปตลอดชีวิต ก่อนต้องจากโลกใบนี้ไปชั่วนิรันดร์

เป็นดาราจอมลวงโลกระดับตำนานอย่างแท้จริง  สำหรับ "นาธาน โอร์มาน" หรือในบางครั้งอาจเขียนว่า "นาธาน โอมาน" เป็นนักร้อง นักแสดงชาวไทย มีผลงานอัลบั้มเพลงกับค่ายอาร์เอส 2 ชุดคือ "Nathan" และ "สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ"

 

 

โดย "นาธาน โอมาน " ถือว่าพัฒนาการของกระแสข่าวออกมาเป็นระลอก จนถึงขั้นมีข่าวศาลสั่งจำคุก ด้วยปมเหตุฉ้อโกงทางธุรกิจ หลายๆคน จึงเริ่มตาสว่าง แต่การได้เข้าไปอยู่ในคุกของ "นาธาน" ก็ไม่วายมีข่าวหลุด แฉยับเรื่องเซ็กซ์ในคุก และเรื่องเป็นเกย์ และอีกหลายเรื่องราวพฤติกรรมลวงโลกที่ฟังแล้วก็สุดจะทน

 

 

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2554 ศาลจังหวัดเลยได้ตัดสินให้นาธาน จำคุกเป็นเวลา 2 ปี แต่เจ้าตัวรับสารภาพ จึงลดโทษให้ครึ่งหนึ่ง เป็นจำคุก 1 ปี พร้อมทั้งให้ชดใช้เงินน้ามดทั้งหมด ต่อมาได้รับพระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวโรกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2553

 

 

หลังจาก "นาธาน" ได้พ้นคุกไปใช้ชีวิตใหม่ ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าว่า "เลิกพฤติกรรมโกหกทั้งหมดแล้วตอนนี้ก็มีชีวิตสุขสบายดี มีกิน มีอาชีพประจำเป็นเลขา ทำงานอยู่ที่นิคมสมุทรสาคร ได้เงินเดือนเกือบแสน ส่วนเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มที่คบมาถึง 8 ปี ตอนนี้ก็ยังคบอยู่ แต่ไม่อยากจะออกสื่อมากนัก

 


ทั้งนี้ล่าสุดกลายเป็นข่าวเศร้า เมื่อมีข่าวด่วนออกมาว่า นาธาน โอร์มาน เสียชีวิตในวัย 45 ปี เวลา 09.35 น. ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร หลังเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง ด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด และจะมีการเคลื่อนร่างของ นาธาน โอมาน ไปทำพิธีตามหลักศาสนาอิสลามที่มัสยิดในเขตทุ่งครุ กรุงเทพ 

 

 

เเละในวันนี้ทีมข่าวจะพาทุกท่านมาย้อนวินาทีบีบหัวใจ หลัง นาธาน โอมาน น้ำตาคลอ สารภาพรู้สึกผิดต่อ ดู๋ สัญญา คุณากร จนเป็นตราบาปตลอดชีวิต ก่อนต้องจากไปชั่วนิรันดร์ โดยครั้งหนึ่ง

นาธาน โอมาน ได้ให้สัมภาษณ์รายการชื่อดัง ที่มีพิธีกรรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง ดู๋ สัญญา เป็นพิธีกร โดยได้เล่าทุกความจริงผ่านรายการ เจาะใจ ว่าทำไมต้องโกหกคนทั้งประเทศ โดยเจ้าตัวเผยว่า ที่ต้องโกหกว่าเป็นลูกครึ่งเนปาล เพราะดูไกลสุด คนสืบไม่ได้ อยู่หลังเขา แต่ชีวิตจริงๆ ของตนคืออยู่กับยาย ซึ่งเป็นแม่ของพ่อแต่ตนเรียกยาย พ่อแม่แยกทางกัน แม่ทิ้งตนไว้กับน้องสาว และครอบครัวได้ถูกปลูกฝังว่าแม่เสียชีวิตไปแล้ว เผยยายกับปู่เลี้ยงตนมาอย่างดี อบอุ่นไม่ได้รู้สึกว่าขาดอะไรเลย

แต่เมื่อคนที่บ้านทำให้ยายเสีย เลยเกิดความแค้น จะไม่กลับไปที่บ้าน จะเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุลเพื่อให้ลืมครอบครัวทางนั้น ที่เปลี่ยนชื่อไม่เกี่ยวกับว่าจะเข้าวงการ แต่มีปมจากครอบครัว เผยตนได้ให้คำปฏิญาณในคุกว่าจะไม่โกหกอีกแล้ว ผู้ใหญ่ก็สอนว่าอย่าโกหกนะ ให้คิดถึงสิ่งที่ตามมา ท่านก็บอกว่าให้โกหกอะไรก็ได้ที่ไม่เป็นบาป ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ยืนยันตอนที่ให้สัมภาษณ์ไม่ได้โกหกเพราะว่ารายการเจาะใจเป็นรายการบริสุทธิ์มาก สบายใจมาก อยากจะให้สัมภาษณ์กับรายการนี้มาก แต่ไม่กล้ามาที่นี่เพราะกลัวว่าจะเจอผู้ใหญ่ที่รายการ

เผยตนได้ให้คำปฏิญาณในคุกว่าจะไม่โกหกอีกแล้ว ผู้ใหญ่ก็สอนว่าอย่าโกหกนะ ให้คิดถึงสิ่งที่ตามมา ท่านก็บอกว่าให้โกหกอะไรก็ได้ที่ไม่เป็นบาป ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ยืนยันตอนที่ให้สัมภาษณ์ไม่ได้โกหกเพราะว่ารายการเจาะใจเป็นรายการบริสุทธิ์มาก สบายใจมาก อยากจะให้สัมภาษณ์กับรายการนี้มาก แต่ไม่กล้ามาที่นี่เพราะกลัวว่าจะเจอผู้ใหญ่ที่รายการบอกตนได้มีโอกาสไปเจอท่าน ว. วชิรเมธี ได้ถามท่านว.ว่า ปรึกษาว่าการโกหกแบบทำให้คนเดือดร้อน กับไม่เดือดร้อน แตกต่างกันอย่างไร การโกหกขายครีมว่าดีแล้วให้คนซื้อใช้แต่หน้าพังอันนี้คือโกหกเดือดร้อน กับบอกเพื่อนว่าไปเที่ยวมา นั่งเครื่องบินส่วนตัวไปหลายแสน ขอโทษนะไม่ได้ชวน อันนี้ไม่เดือดร้อน แยกประเภทให้ได้

รับชีวิตประจำวันของคนอยู่ได้ด้วยการโกหก โกหกเพื่อผลประโยชน์ โกหกเพื่อให้ได้เงิน ถ้าจะไม่โกหกต้องบวชเป็นพระกันทั้งประเทศ เผยท่าน ว.สอนว่า คนเคยเลวสำคัญกว่าคนเคยดี อย่าให้คำพูดของคนมามีอิทธิพลกับชีวิตเรา เพราะสุดท้ายเราต้องดำเนินชีวิตต่อ ในขณะที่ทุกคนรุมด่า แต่ตนก็เริ่มต้นชีวิตใหม่ไปถึงไหนต่อไหนแล้ว 

เผยในช่วงที่มีคนด่าเยอะมาก แต่ก็อยู่ได้เพราะอดทน อมยิ้ม และบอกตัวเองว่าช่างมันไม่เป็นไรหรอก ยอมรับเคยคิดอยากจะฆ่าตัวตาย แต่คิดว่าจะตายทำไม คนอื่นก็ยังอยู่ลอยนวล จะอยู่รอดูคนพวกนั้นที่ทำกับเรา เวลาจะพิสูจน์ทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง ความจริงจะเปิดเผยเมื่อถึงเวลา เลยทำให้ตนอยู่ได้ อดทนให้ได้มากที่สุด คนใกล้ชิดไม่เชื่อก็ต้องทน ต้องมีสติ

รับเรื่องที่เสียใจที่สุดคือการทำให้คนที่ตนเคารพเสียใจหลายคน รู้สึกผิดที่พี่ดู๋ (สัญญา คุณากร) เข้าข้างตน บอกพี่ดู๋มีความเชื่อมั่นในตัวตนเองรู้สึกผิดและเสียใจมากตอนเค้าโทรมาหา เจ็บปวดทรมานมาก ยังจดจำความรู้สึกนั้นได้ หันหน้าไปมองกุนซือแต่เค้าก็ให้ตนโกหกต่อ ตอนนั้นอยากให้รถสิบล้อชนให้ตายไปเลย มันเจ็บปวด ทรมานมาก อยากจะพูดความจริง แต่ทำไม่ได้ (น้ำตาคลอ)

 


 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดู๋ สัญญา คุณากร  บันเทิงอัพเดท  นาธาน โอมาน  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ