เผยสาเหตุ คุณแม่อรพิน แม่บังเกิดเกล้า อดีตพระเอกผู้ล่วงลับโอ วรุฒ ประสบเหตุลื่นล้มในห้องน้ำ1เดือน ก่อนเสียชีวิตเป็นคนสุดท้ายในครอบครัววรธรรม

เรียกได้ว่าเมื่อไม่นานมานี้ วงการบันเทิงไทยนั้นต้องขอเเสดงความเสียใจ กับ พ่อเเรม วรธรรม ดาราอาวุโส พ่อของอดีตพระเอกหนังไทย โอ วรวุฒิ วรธรรม ที่จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ หลังโรคหัวใจกำเริบ เเละได้เสียชีวิตลงที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ ในวัย 84 ปี

 

 

เเละต่อมา นักแสดงและพิธีกรชาวไทยฝีปากกล้า อย่าง หนุ่มกรรชัย กำเนิดพลอย นั้นก็ได้ออกมาโพสต์อินสตราเเกรม สุดอาลัย พ่อเเรม โดยได้ระบุข้อความว่า ผมเชื่อว่าตอนนี้อาแรมคงได้พบกับโอลูกชายอันเป็นที่รักของอาแล้วในดินแดนแห่งใดสักแห่งที่สวยงาม ผมขอให้อาและโอมีความสุขในสัมปรายภพ และขอให้อาแรมและโอได้เกิดมาร่วมบุญเป็นพ่อลูกกันอีกนะครับ

 

 

 


เเละล่าสุด นีโน่ เมทนี นั้นก็ได้ประกาศช็อกวงการ หลังเเม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม แม่บังเกิดเกล้า อดีตพระเอกผู้ล่วงลับ โอ วรุฒ เสียชีวิตเเล้ว  ที่โรงพยาบาลลานนา จังหวัดเชียงใหม่  โดย หนุ่มนีโน่ ได้โพสต์ระบุข้อความอาลัยว่า เเม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม ได้จากพวกเราไปอีกคนแล้ว ขอให้แม่ไปสู่สุขคติภพน่ะครับ

 

 

 

 

เเละในวันนี้ทีมข่าวจะพาทุกท่านมาย้อนเปิดคำพูดของ คุณแม่อรพิน แม่ของโอ วรุฒ ที่สั่งลาสามี พ่อเเรม วรธรรม เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนตัวเองต้องจากโลกใบนี้ตามคู่ชีวิตไปเพียงแค่ 6 เดือน โดยในวันที่ คุณพ่อเเรม เสียชีวิต  คุณแม่อรพิน กุญชร ณ อยุธยา ภรรยาของ พ่อแรม นั้นก็ได้เดินทางมารดน้ำศพเป็นคนแรก ณ ศาลา 1 วัดเจ็ดยอด ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อทำพิธีบำเพ็ญกุศลศพเป็นเวลา 7 วัน ก่อนที่จะมีการจัดพิธีฌาปนกิจที่สุสานบ้านเจ็ดยอดในวันที่ 15 ธ.ค. ปี 2562 และก่อนจะรดน้ำศพ แม่อรพิน ได้เผยความในใจกับพ่อแรม สามีเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งทำให้คนในงานต่างสะเทือนใจว่“ขอให้พ่อแรมไปสู่สุคติไปพบพระพุทธเจ้า ไปหาลูก และขอให้มาเข้าฝันแม่บ้างนะ” 

 

 

เเละโดยก่อนหน้านี้ แม่ปุ๊ อรพิน นั้นมีอาการป่วยด้วยโรคประจำตัว อาทิ เบาหวาน , ความดัน กระทั่งประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมานั้น เเม่ปุ๊ อรพิน ได้ประสบเหตุลื่นล้มระหว่างเดินไปเข้าห้องน้ำภายในบ้านพัก คนใกล้ชิดจึงพาไปส่งโรงพยาบาล รักษาตัวกระทั่งอาการดีขึ้น แม้จะอยู่ในห้อง ICU แต่สามารถถอดเครื่องช่วยหายใจได้ กระทั่งวันก่อนสามารถพูดคุยกับคนดูแลได้ และเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หนุ่มนีโน่ นั้นเพิ่งเดินทางไปเยี่ยมมาเมื่อไม่นานก่อนจะมาทราบข่าวว่า เเม่ปุ๊ อรพิน ได้จากปเมื่อช่วงเช้า 

 

ทั้งนี้ ครอบครัววรธรรม ได้เผชิญกับความสูญเสียตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ โอ วรุฒ ที่ได้จากไปเมื่อ 11 กันยายน 2561 ต่อมา คุณพ่อแรม" จากไปเมื่อ 8 ธันวาคม 2562 และล่าสุด คุณแม่ปุ๊ อรพิน ได้จากไปเป็นคนสุดท้ายเมื่อเช้าวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 สุดท้ายนี้ทีมข่าวขอเเสดงความเสียใจด้วยนะคะ
 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พ่อแรม  บันเทิงอัพเดท  โอ วรุฒ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ