พลอย ชิดจันทร์ ได้ยินเสียงน้องชิโน่ - ชิต้าร์ 2 ลูกชายขานกล่าวขอขมา บวชเณรเป็นกุศลชีวิต

ยังเป็นครอบครัวสุดน่ารักที่แฟนๆ ยังคงติดตามชมความน่ารักอบอุ่นของ พลอย ชิดจันทร์ ห่ง (รุจิพรรณ) และ เคน ห่ง สามีชาวฮ่องกง ที่มีพยานรักถึง 4 คนได้แก่ น้องชิโน่  น้องชิลลี่ น้องชิต้าร์ และ น้องชิลีน ที่เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวใหญ่มากจริงๆ 

ล่าสุด พลอย ชิดจันทร์ ได้เผยภาพสุดปลาบปลื้มของลูกชายสองคนอย่าง น้องชิโน่ และ น้องชิตาร์ ที่เดินหน้าศึกษาพระธรรมคำสอนด้วยการบวชเป็นสามเณร เป็นที่น่าประทับใจและอิ่มเอมหัวใจของพ่อและแม่มากๆ เพราะ สามเณรทั้งสองดูสง่างามเป็นที่สุด

 

 

 

นอกจากนี้ พลอย ชิดจันทร์ ที่นอกจากจะรัวภาพบรรยากาศงานบุญครั้งนี้แล้ว เธอยังได้เขียนข้อความไว้ว่า " ลูกชายทั้งสองครบ 7 ขวบ และ 10 ขวบวันนี้ ได้เข้าพิธีบวชนาคกับพ่อพราหมณ์มุนี ขออนุโมทนา สาธุ กับลูกนะครับ นาคขอขมา บุพการีพ่อ แม่ ถวาย ผ้าไตรจีวร บวชบรรพชาเณรลูก เป็นความรู้สึกตื้นตัน ปิติ สุขใจ อย่างบอกไม่ถูก 


จังหวะที่นาคกล่าวขอขมา ในใจของแม่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักลูกเหลือเกิน แม่ขออโหสิกรรมในทุกสิ่ง ในทุกเรื่องและอนุโมทนาสาธุ กับความดีบุญใหญ่ในครั้งนี้ ที่ลูกได้ตั้งใจทำนะครับ ขอให้ลูกทั้งสอง ยึดมั่นในความดี ทั้งกาย วาจา และ ใจ มีสติ ปัญญา เจริญทั้งทางโลกและทางธรรมนะครับ สาธุ" ทำให้เหล่าเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์ร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพได้ที่
https://www.instagram.com/ploychidjun/?hl=th


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พลอย ชิดจันทร์  บวชเณร  ลูกชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ