แหม่ม โพธิ์ดำ รุกต่อช่องส่องผี รับไม่ได้ บ๊วย เชษฐวุฒิ แจงยอดบริจาคกว่า 28 ล้าน

สืบเนื่องจาก เพจสายดาร์กอย่าง แหม่ม โพธิ์ดำ ได้เปิดโปงไม่เว้นวันจริงๆ จากคราวก่อนเป็นเรื่องราวของ ฌอน บูรณะหิรัญ คราวนี้ทางเพจขอแฉเกี่ยวกับเรื่องรายการชื่อดังว่า “#ช่องส่องผีชอบด้วยกฎหมายไหม #แอบอ้างติดต่อในหลวงร9ได้ #หลอกลวงประชาชนบูชาเหรียญปีศาจ #ระดมทุนบริจาคไม่เปิดเผยStatement #บุกรุกโบราณสถานสร้างความเดือดร้อนให้วัด”

ต่อมาเหล่าบรรดาคนดังได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องราวดังกล่าวอย่างแพร่หลาย อาทิ มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรฝีปากกล้า ได้ออกมาเล่าข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวในรายการแฉ พร้อมกันนี้ พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องราวดังกล่าวไม่จบง่ายแน่นอน เมื่อ แหม่ม โพธิ์ดำ ได้แหกต่อเรื่องความเป็นไปได้ของ อ.เรนนี่ ที่บอกว่าเธอเสียชีวิตไป 49 แล้วฟื้นขึ้นมาพร้อมกับจิตสัมผัส


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางเพจ หมอเวร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "อย่างที่ติดไว้เมื่อวาน เกี่ยวกับประเด็น คนไข้มองเห็นผี เคยมาให้หมอรักษานั้น อันนี้เป็นเรื่องของรุ่นพี่หมอแผนกสมองของโรงพยาบาลรามคำแหง Ramkhamhaeng Hospitalนะ หมอเวรเองยังไม่เชี่ยวพอที่จะรักษาคนไข้แบบนี้ได้ ต้องเป็นหมอจบเฉพาะทางมาหลายปีแล้วนะแจ๊ะ

 

อ่านข่าว - เพจดังแจงทางการเพทย์คนเห็นผีเป็นไปได้ แต่สาเหตุเกิดจากการป่วย ต้องรักษาด่วนถึงหาย


กระทั่ง นายวรา จันทร์มณี นักวิชาการอิสระ เลขาธิการชมรมคนรักศิลปวัฒนธรรม ได้โพสต์ข้อความถึงรายการ ช่อง ส่อง ผี ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ทำไมเราต้องตั้งคำถามกับรายการช่องส่องผี

 

อ่านข่าว - เอาแบบเนื้อๆเน้นๆ! เปิด 3 ข้อคำถาม 8 เคสบิดเบือนประวัติศาสตร์  นักวิชาการดังออกโรงชนช่องส่องผี  จี้หน่วยงานรัฐต้องจัดการ หยุดหลอก มอมเมา


ล่าสุดหมาดๆ เพจ แหม่ม โพธิ์ดำ ได้โพสต์ภาพ สเตจเม้นต์ ของบ๊วย เชษฐวุฒิ ซึ่งทางเพจได้โพสต์ลงพร้อมข้อความระบุว่า "นี่คือการชี้แจง Statement การทำบุญ ของรายการช่องส่องผีเหรอวะงานหยาบฉิบหาย 555555 เห็นแฟนคลับรายการสาปแช่งกูกันเละเทะ ว่าอีคนบาป อีคนจับผิด อีเลว ดูดีๆ

 

 

#ทุกรายการโอนมาบัญชีรวมบ๊วยวันเดียวกันหมด นั่นคือ 1 กรกฎาคม 2563 ยอดรวมตอนนี้คือ 28 ล้าน นี่ไม่นับรับเงินสด เวลาเจอญาติธรรมตามสถานที่ต่างๆ ด้อมช่องส่องผีโวยวายบอกเขาชี้แจงโดยละเอียด อีควีนฟังบ้าง กูนี่ร้อง ว๊อทททททททททททททททท

 

 

มึงทำความเข้าใจกันก่อนนะ Statement คือสิ่งที่ควรเปิดเผย ถ้าคิดจะรับบริจาค จากภาคประชาชน ยิ่งมึงเปิดรับบริจาคทียี่สิบสามสิบบัญชี มึงยิงต้องชี้แจงโดยละเอียด เพื่อความโปร่งใส แล้วขออนุญาตทำการเรี่ยไรรึยัง ขอทียี่สิบสามสิบแผ่นเจ้าหน้าที่เค้าไม่งงเหรอ แต่ถึงบ๊วยจะเปิดเผยยอดแบบตลกๆ ก็ยังดีกว่าพี่ฌอน บูรณะหิรัญ ที่หายสาบสูญไปโดยปริศนาหนึ่งสัปดาห์เต็ม วอนมูลนิธิกระจกเงาตามหาด้วยค่ะ"

 

นอกจากนี้ แหม่ม โพธิ์ดำ ยังได้โพสต์ลงในช่องคอมเม้นต์อีกว่า "Photohunt กันจ้า บัญชีพระเจ้าตากปิดบริจาคมาตั้งเจ็ดเดือน ไม่รีบโอนให้วัดวะ พอเพจแฉปุ๊บ โอนทันทีไปบัญชีรวม ยอดไม่ตรงกันอีกต่างหาก แปลว่าอาร๊ายพี่บ๊วย อย่ารีบสิ เดี๋ยวงานมันหยาบ ถ้าโอนไปวัดแต่แรกก็จบแล้วนะพี่จ๋า"

 

 

ก่อนหน้านั้น ทางเพจยังได้โพสต์อีกว่า "มีคนถามว่าตีกับช่องส่องผีทำไม ใครจ้างมา ยมบาลมั้งอีดอก แหม่ 5555 ไม่มีโว้ยยย มึงอิจฉาเขาล่ะสิเห็นเค้าดัง กูมั่นใจว่ากูก็ดังนะ จะไปอิจฉาเรื่อง??? ตีเพื่ออะไร จะเอาเขาให้ตายเลยเหรอ เปล่าเลย แค่หยุดบิดเบือนประวัติศาสตร์ หยุดอุตริแสดงอิทธิฤทธิ์เกินจริง เรียกเทวดา องค์เทพ บูรพกษัตริย์ ก็จบแล้ว จะคุยกับผี กับหมา กับเสาวัด กับผนังกำแพงเรื่องของมึงเลย แต่เพลาๆทำตัวเป็นเทวดาเดินดิน เพื่อเป็นเทพเจ้าองค์ใหม่สักที

 

 

ส่วนเรื่องเงินบริจาค ไม่ได้ว่ามึงโกง แค่มึงไม่โปร่งใส จะช่วยวัด ช่วยรพ ไม่โอนตรงวะ ไม่แจง Statement แถมขายเหรียญ ปลุกเสกปีศาจพ่วงหลวงปู่ทวด ทำแบบนี้มันต้องมีใครปรามบ้าง"

 

ขอบคุณ แหม่ม โพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แหม่มโพธิ์ดำ  แฉ  ผี 

ติดตามข่าวอื่นๆ