นีโน่ เมทนี ไม่ทอดทิ้ง แม่ปุ๊ อรพิณ วรธรรม ช่วยดูแลจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว วรธรรม ที่ได้สูญเสีย แม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม คุณแม่บังเกิดเกล้าของ โอ วรุฒ วรธรรม

 

เเละเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน นีโน่ เมทนี นั้นก็ได้ประกาศช็อกวงการ หลังเเม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม แม่บังเกิดเกล้า อดีตพระเอกผู้ล่วงลับ โอ วรุฒ เสียชีวิตเเล้ว โดย หนุ่มนีโน่ เมทนี ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เเม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม ได้จากพวกเราไปอีกคนแล้ว ขอให้แม่ไปสู่สุขคติภพน่ะครับ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้าน โอ วรุฒ และ นีโน เมทนี ทั้งคู่นั้นสนิทกันมากนั้นถูกจดจำมาได้บทบาทของ พิธีกร จากรายการ มาสเตอร์คีย์ ตั้งแต่ยุคแรกเลยก็ว่าได้ โดยมีพิธีกรคู่หูคู่ฮาอย่าง โอ วรุฒ วรธรรม จนกลายมาเป็นเพื่อนสนิทตราบจนวันสุดท้ายของชีวิตของ โอ วรุฒ


หากหลายๆคนจำได้ทางด้าน นีโน่ เคยประกาศอาสารับ แม่ปุ๊ มาดูแล หลังจากสูญเสียสามีและลูกชายไป โดยบอกว่า มีอะไรช่วยกันได้ก็ช่วยกันไป ใครมีศักยภาพพอก็ช่วยกันดูแลเป็นเรื่องปกติ การให้เป็นเรื่องที่ทำให้ตัวเราเองสบายใจ ตอนนี้ผมมีความสุขกับการให้ ยิ่งให้ก็ยิ่งรู้สึกว่ามันมีความสุข ให้ก่อนแล้วสิ่งที่จะได้รับมันจะตามมาหาเราเอง 

ภายหลังที่ทางด้าน นีโน่ ได้ทราบข่าวว่า แม่ปุ๊ นั้นลื้นลมในบ้านพักจนต้องเข้ารักษาตัวก็ไม่ทอดทิ้งไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลในทันที

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่ชื่นชมกันอย่างมากมายเลยทีเดียว โดยได้มีาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่า คุณนีโน่ คือมิตรแท้ ที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะมี และได้ทำหน้าที่มิตรแท้ ส่งครอบครัว วรธรรม ไปสู่สวรรค์จนครบทุกท่าน ตอนนี้บ่าที่แบกไว้ คงพอจะคลายบ้าง ขอบคุณที่ประพฤติตน เป็นตัวอย่างที่ดีแก่สังคมตลอดมา 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดาราเสียชีวิต  นีโน่ เมทนี  บันเทิงอัพเดท  โอ วรุฒ 

ติดตามข่าวอื่นๆ