ย้อนเหตุการณ์สุดเจ็บปวด แม่อรพิน เผยนาทีลูกชายอันเป็นที่รัก โอ วรุฒ มาหาครั้งสุดท้าย ก่อนตามกันไปชั่วนิรันดร์

ถือเป็นการสูญเสียของวงการบันเทิง ที่สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับคนในวงการไม่น้อย กับการจากไปของอดีตพระเอกชื่อดัง โอ วรุฒ วรธรรม ที่ได้จากไปอย่างสงบ หลังจากที่เข้ารับการรักษาตัวตั้งแต่คืนวันที่ 9 ก.ย. 61 ที่ผ่านมา จนกระทั่งล่าสุดเสียชีวิตลงแล้ว

 

 

 

ต่อมา พ่อแรม นายแรม วรธรรม อายุ 86 ปี ดาราอาวุโส และพ่อของ โอ วรุฒิ วรธรรม ได้เสียชีวิตลงที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยอาการโรคหัวใจ


 

 

ทั้งนี้เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว เนื่องจากมีอาการช็อกจากความดันต่ำ นีโน่ ได้รับเเม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม ได้ดูแลเหลือเพียงคุณแม่ปุ๊ อรพิน เพียงคนเดียว สร้างความโศกเศร้าให้แม่ปุ๊ โดยคุณแม่ร่ำไห้ไม่เหลือใครในครอบครัวแล้วในตอนนั้น หลังสูญเสียทั้งลูกชาย โอ วรุฒ วรธรรม  และ สามี

 

 

ล่าสุด นักแสดงรุ่นใหญ่ นีโน่ เมทนี บุรณศิริ โพสต์ภาพ แม่ปุ๊ และ พ่อแรม นายแรม วรธรรม พร้อมแคปชั่นสุดเศร้าว่า "เเม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม ได้จากพวกเราไปอีกคนแล้ว ขอให้แม่ไปสู่สุคติภพน่ะครับ" 


 

 


โดยก่อนหน้านี้ คุณแม่อรพิน วรธรรม แม่ของ โอ วรุฒ เคยได้ออกมาเปิดเผยว่าแม้ลูกชายจะเสียชีวิตไป แต่ยังคงคิดถึงอยู่เสมอ และร้องไห้ทุกวัน แม้จะไม่ถึงขั้นฟูมฟาย แต่ร้องไห้และน้ำตาไหลออกมาเองทุกครั้งที่เห็นรูป ซึ่งที่ผ่านมาเคยฝันเห็นโอ วรุฒ ครั้งหนึ่งมาหาพร้อมกับพี่ชายของโอ วรุฒ ที่เสียชีวิตไปก่อนหน้าหลายปีแล้ว โดยมาหาที่บ้านด้วยหน้าตาสดใส มีความสุขดี และหัวเราะร่าเริง เพียงแต่ว่าเมื่อมาหาแล้วต้องปีนรั้วเข้าบ้าน ซึ่งตามความเชื่ออาจเป็นไปได้ว่า เนื่องจากยังไม่มีการเผาศพ ขณะที่คนใกล้ชิดคนหนึ่งเคยฝันถึงโอ วรุฒ เช่นกัน โดยมาบอกว่า ลูกชายมีความสุขดีและอยากให้แม่มีความสุขด้วย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โอ วรุฒ  แม่เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ