เซ็นทรัลพัฒนา จับมือ ซอสภูเขาทอง จัดกิจกรรม "ส่งต่อสูตร ส่งต่อ เรื่องราว" ตอบรับ Now Normal Lifestyle แจกสูตรลับจากเชฟดัง ทำได้ที่บ้าน

          กรุงเทพฯ – วันนี้ (1 กรกฎาคม 2563) บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับซอสภูเขาทอง โดยบริษัท ไทยเทพรส จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "ส่งต่อสูตร ส่งต่อเรื่องราว" เพิ่มรสชาติให้กับทุกเมนูอร่อยที่ทำได้ที่บ้าน ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุค Now Normalที่ผู้คนนิยมทำอาหารทานเอง และต้องการนำกลุ่มคนจากเพจสมาคม เราจะผอมด้วยเมนูจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ได้มาพบเจอแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำอาหารร่วมกันในงาน

          ซึ่งในวันนี้ ซอสภูเขาทอง ได้ต่อยอดความสำเร็จของแคมเปญ #อยู่บ้านแบบมีรสชาติ เพื่อตอกย้ำความเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มรสชาติให้กับทุกเมนูของการอยู่บ้าน ผ่านกิจกรรมเวิร์คช็อปสุด Exclusive ที่มีชื่อว่า "ส่งต่อสูตร ส่งต่อเรื่องราว" โดยเป็นสูตรและเรื่องราวที่ได้รับคัดเลือกกว่า 300 สูตร ของแคมเปญ และได้ถูกส่งต่อการนำเสนอผ่านเชฟชื่อดังจากรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ “เชฟป้อม - ม.ล ขวัญทิพย์ เทวกุล” “เชฟลัท - รภัสสรณ์ จิรจุรีย์ชัย” รองแชมป์จากรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซีซั่น 2 และเชฟหนู จากเพจดัง Pan of Nunoo ที่จะมาครีเอทเมนูเด็ดแสนอร่อยจากอาหารที่ปรุงรสด้วยซอสภูเขาทอง โดยใช้หม้อทอดไร้น้ำมัน ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Smart Home  นอกจากนี้ภายในงานจะมีการแจกคู่มือการทำอาหารสูตรลับเมนูอร่อยมากมาย โดยผู้ที่สนใจร่วมงานและต้องการพบเจอกับเชฟคนดัง สามารถมาร่วมงานได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซนเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 6 วันที่ 3-5 ก.ค., เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า วันที่ 10-12 ก.ค. ชั้น 5 หน้าโรงภาพยนต์เมเจอร์ และ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต วันที่ 24-26 ก.ค. โซนหน้าร้าน Uniqlo

          ในงานยังมีการจำหน่ายสินค้า ชุดเซต Cooking Box จากซอสภูเขาทองในราคาพิเศษสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นต่างๆมากมาย รวมทั้งอุปกรณ์หม้อทอดไร้น้ำมันจาก Smart Home ในราคาลดพิเศษ รวมถึงสินค้าจากสหกรณ์ปศุสัตว์และสัตว์น้ำฉะเชิงเทรา พร้อมจัดเวิร์ก ช็อปสอนทำอาหารด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันหลากหลายเมนูโดยเชฟคนดัง เพื่อส่งต่อสูตร ส่งต่อเรื่องราว สร้างเรื่องราวดีๆให้ทุกจานอร่อย และเพื่อตอบโจทย์เทรนด์การทำอาหารทานเองที่บ้านแบบ Now Normal Lifestyle อีกด้วย โดยผู้เข้าร่วมเวิร์กช็อปจะได้รับ Gift Set พิเศษ จากภูเขาทอง และลุ้นรับฟรี! หม้อทอดไร้น้ำมัน Smart Home รุ่น MV-021 มูลค่า 2,590 บาท เพียงถ่ายภาพอาหารที่ทำเสร็จในงาน โพสต์ลง Social media (สามารถเช็คกติการ่วมสนุกได้ภายในงาน) หรือติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB fan page: CPNLife

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
marketing

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เซ็นทรัลพัฒนา  ห้างเซ็นทรัลเวิลด์  cpn  เซ็นทรัล  ทำอาหาร  ปรุงอาหาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ