อิม เฟี้ยวฟ้าว เผยจะนำเงินที่ได้จากการถูกรางวัล ไปสร้างถ้ำ หลังแม่ย่าธานี ประทานโชค ประทานทรัพย์

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ดาราสาว เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้มีการเผยภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมทั้งระบุข้อความเอาไว้ว่า..ปาฏิหาริย์ พิธีบวงสรวงเกิด ลำแสงที่งดงามนั้น ก็ได้วิ่งผ่านตัวข้าพเจ้า รับรู้ถึงแม่ย่าธานีรับรู้ ในการบวงสรวงพิธีสร้างถ้ำ เพื่อถวายให้กับแม่ย่า

เพราะตัวข้าพเจ้าคนๆนี้ ใจข้าพเจ้าคนๆนี้ รู้ว่าแม่ย่ามีจริง ลูกหลานพญานาค คนๆนี้ที่ชื่อว่า อิม จึงขอน้อมรำถวายครั้งแรกในชีวิตของข้าพเจ้า  ครั้งแรกในชีวิตของข้าพเจ้า อิม คนๆนี้ จึงขอรำถวาย แม่ย่าธานี แม่ย่าผู้ทรงธรรม ที่เต็มเปี่ยมด้วยบารมี แม่ย่าผู้มากในทรัพย์แม่ย่าผู้ที่ออกมาปกป้องพญานาคทั้ง4ตระกูล ผู้ที่สานต่อศาสนา ด้วยความรักและศรัทธา ต่อพระพุทธเจ้า ชื่อของแม่ย่าคือแม่ย่าธานี

สร้างถ้ำนี้เพื่อให้กัลยาณมิตรผู้ที่จิตดีจิตศรัทธาได้มาสวดมนตร์เพียรภาวนาต่อๆไปเน้อ ลูกหลานพญานาค เอ้ย


ต่อมาด้าน  ดาราสาว เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดด้วยความดีใจเฮลั่น หลังถูกหวยตรงๆ 15 ใบ เมื่อถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 83 ผ่านเพจเฟซบุ๊ก เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิ์สัตว์ จ.เชียงใหม่ ซึ่งอยู่ระหว่างก่อสร้าง รูปปั้นปู่พญานาค พร้อมรำถวายแม่ย่าธานี

ส่วนที่ไอจี ได้โพสต์ภาพระบุข้อความว่า 1 กรกฎาคม 2563 15:54  ไลฟ์สด ตอนนี้ๆเน้อ  ปาฏิหาริย์ แม่ย่าธานี  ที่มอบให้กับ..ข้าพเจ้า  อิมนาคีน้อยคนๆนี้  หลังพิธีบวงสรวงสร้างถ้ำ  แม่ย่าธานี ประทานโชค ประทานทรัพย์  ข้าพเจ้า ถูกล๊อตตารี่ ในครั้งนี้ อนุโมทนาบุญแท้ๆ ที่จะนำไปสร้างถ้ำต่อไป  อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ชาคริตส์ คงหาญ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้  เฟี้ยวฟ้าว 

ติดตามข่าวอื่นๆ