จตุรงค์ เดือดอีกรอบ ประกาศกร้าวถึง นิกกี้ ณฉัตร หากเจอตัวจะกระทืบไม่เลี้ยงหลังพูดจาไม่รู้จักเด็ก รู้จักผู้ใหญ่ จน โน๊ต เชิญยิ้ม ต้องโผล่คอ

เรียกว่าเดือดจริงๆถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับลูกสาวสุดรัก ใบเฟิร์น พัสกร สำหรับตลกมากความสามารถ จตุรงค์ มกจ๊ก หรือ จตุรงค์ โพธาราม ที่ล่าสุดเคยมีประเด็นร้อนกับรูปหนุ่มนิกกี้ ณฉัตร ทำท่าเหมือนจะหอมแก้มลุกสาวสุดรัก จนคุณพ่อจตุรงค์ ถึงกับหัวเสียออกสื่อด้วยความห่วงลูกสาวว่า นิกกี้ ไม่ควรทำเช่นนี้เพราะคุณพ่อจตุรงค์ รู้ว่านิกกี้ เป็นหนุ่มเจ้าชู้ และบอกว่าหากใบเฟิร์น เอานิกกี้มาเป็นแฟน ให้เอาแจ๊คแฟนฉัน เสียดีกว่า

 

ล่าสุดจตุรงค์ ดูเหมือนจะเดือดหนักอีกครั้งจนต้องออกมาโพสต์คลิปถึงนิกกี้ว่า...  “ไม่จบ มึงไม่จบ ไอ้นิกกี้ @nickynachat มึงจะได้รู้ซักทีว่า #ลุงตีนไว มันเป็นอย่าไร” โดยในคลิป ลุงรงค์ เผยว่า นิกกี้ให้สัมภาษณ์ที่ทำแบบนี้ปั้นลุงรงค์ พร้อมบอกว่า “กูต้องให้มึงปั้นเหรอไอ้นิกกี้” โดย ลุงรงค์ เดือดชี้หน้า ถึงกับประกาศ ไอ้นิกกี้ มึงไม่จบ มึงหอมแก้มลูกกู  มึงปั้นกูเหรอ อย่าให้เจอ คราวนี้ไม่เล่นแล้ว จะเอาจริงๆ กระทืบให้กองเลย

 

 


 


ซึ่งหนุ่มนิกกี้ ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “จากยอดวิว 5 หมื่น เป็นล้าน 5 นะครับ ลุงโอนไว” ขณะที่ จตุรงค์ เข้ามาคอมเมนต์โต้ว่า“@nickynachat ไม่มีกู เคยได้ขนาดนี้เปล่า. ใครปั้นใคร แม่งไปหาถึงที่สาส. ส้น....เท่านั้นที่จะหยุดมึงได้” เดือดจน โน้ต เชิญยิ้ม เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “@nickynachat ไอ้นิกกี้ เอาแล้ว เป็นเรื่องแล้วววววมึง” จากนั้น จตุรงค์ได้โพสต์อีกว่า “แม่...มาหากูถึงครัว ขอถ่ายคลิป พอยอดคนตาม5ล้าน มึงบอกมึงปั้นกู ...... มึงปั้นกูหรือกูปั้นมึง ส้น....เท่านั้นที่จะหยุดมึงอยู่ ไอ้นิกกี้ #ลุงตีนไว”

 

 

 


 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ใบเฟิร์น พัสกร  นิกกี้ ณฉัตร  ข่าวบันเทิง  จตุรงค์ มกจ๊ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ