แฟนคลับน้ำตาไหล หลังเพิ่งรู้สาเหตุที่"แต้ว ณฐพร"ชอบเล่น TikTok แม้โดนด่าเสียๆหายๆ

หลังนางเอกชื่อดัง "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อเป็นการด่วนเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. 2563 ที่ผ่านมา เพราะคุณพ่อ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ ประสบอุบัติเหตุ โดยเอาตัวไปดันรถที่กำลังไหล แล้วกระแทกหน้าอกอย่างรุนแรง จนเป็นเหตุให้มีอาการบาดเจ็บ ต้องเข้าโรงพยาบาล ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. 2563 และทำการผ่าตัดไปถึง 5 รอบ แต่กลับมาทรุดอีก
 

 

ก่อนหน้านี้ แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อผ่านทางอินสตาแกรม ท่ามกลางการส่งกำลังใจจากคนรอบข้างและแฟนคลับที่ร่วมกันแชร์ข้อความดังกล่าวอย่าล้นหลาม

 

 

 

จนกระทั่ง ในอินสตาแกรมของ เต๋า ณฐวดี พี่สาวของ แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ข้อความว่า "หลานรักของตา ตามาหา ตอนบ่ายสาม ในฝันตอนนอนกลางวัน แล้วพบกันใหม่นะคะ
เทวดาของลูก 1 กค 2563 เวลา 15.00 น."
 

 

 

 


ด้าน นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @taewaew_natapohn โดยเป็นภาพที่กุมมือเพื่อบอกลาคุณพ่อ พร้อมเขียนแคปชั่นสุดเศร้าไว้ว่า "Good Night"

 

 

ล่าสุดในทวิตเตอร์ #แต้ว ณฐพร ได้รับความสนใจอย่างมาก โดยมีการแชร์คลิป ที่แต้วเคยออกมาสัมภาษณ์ว่า เล่นติ๊กตอกเพราะพ่อชอบ พ่อชอบอ่านเม้นต์ตลกที่คนมาเม้นต์ถึงแต้ว ที่ไปเรียนทำกาแฟก็เพราะพ่อชอบ ดื่มทีวันละ 6 แก้วช่วงโควิดร้านปิดแต้วเลยไปเรียนชงกาแฟแล้วมาเปิดร้านกาแฟเล็กๆในบ้านมีลูกค้า 2 คนคือพ่อกับแม่

 

 

 

 

 

งานนี้แฟนคลับอยากให้ หลายๆคนที่เคยต่อว่าเสียๆหายๆให้แต้วเสียใจ เจ็บช้ำน้ำใจ ออกมาขอโทษกับสิ่งที่เคยต่อว่าเธอไว้ด้วย

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม มีการเผยแพร่กำหนดพิธีทางศาสนา พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ (คุณพ่อเเต้วณฐพร) ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : tiktok  สูญเสีย  แต้ว ณฐพร 

ติดตามข่าวอื่นๆ