นก สินจัย ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ แต้ว ณฐพร หลังเพิ่งขอรับบริจาคเลือดพ่อได้เพียง1 วัน เเต่กลับต้องสูญเสียพ่อบังเกิดเกล้าไปชั่วนิรันดร์

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ได้มีกรณีข่าวนางเอกสาวสวย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้ออกมาประกาศยอมรับว่าเลิกรากับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ไหลสกุล หลังคบหาดูใจมานานกว่า 14 ปี โดยเหตุผลที่ว่ามองภาพอนาตร่วมกันไม่ชัด

 

ภายหลังทางด้านพี่สาวของ สาวแต้ว ก็ได้ออกมายอมบอกว่า สาวแต้ว นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซประณัย พรประภา ซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่าของ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย

ต่อมาทางด้าน สาวแต้ว ได้บอกเรื่องนี้กับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง หนุ่มต้น ด้วยปากตัวเองพร้อมกับเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน สาวแต้ว ก็ยังได้บอก สาววุ้นเส้น ด้วยตัวเองเช่นกันเนื่องจาก สาวแต้ว ไม่อยากให้หมางใจเพราะเคยร่วมงานกันอยู่บ่อยๆ

 

จากนั้น สาวแต้ว ก็ได้เบรคดราม่าใดๆทั้งสิ้นทั้งปวง หันหน้าเข้าธรรมะนุ่งขาวหุ่มขาว พักผ่อนจิตใจให้สงบ หลังระยะมาเจอดราม่าเข้าแบบรัวๆ โดยงานนี้ สาวแต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาเปิดใจ หลังละทางโลก เข้าปฏิบัติธรรมที่เสถียรธรรมสถาน เนื่องจากคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องCCU ผ่าตัดมา5ครั้ง ลุ้นอาการมาตลอด10กว่าวัน คุณพ่ออาการดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ใน CCU

 

เเละเมื่อไม่นานมานี้นั้น นก สินจัย นั้นก็รีบเข้ามาเเสดงความคิดเห็นส่งกำลังใจ สาวเเต้ว ทันทีว่า ขอให้คุณพ่อแข็งแรงโดยเร็วนะคะ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวแต้วค่ะ

 

 

 


โดยจากนั้นไม่นาน สาวแต้วก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวขอรับบริจาคเลือดให้คุณพ่อ

 

ซึ่งงานนี้ทางด้าน หนุ่มต้น อาชว์ ไหลสกุล อดีตแฟนเก่า ไม่ขออยู่เฉยๆ รีบให้การช่วยเหลือทันที โดยการเดินทางเข้าไปบริจาคเลือดให้กับคุณพ่อของสาวแต้ว โดย สาวแต้ว ก็ได้โพสต์ขอบคุณ หนุ่มต้น ผ่านสตอรี่ไอจี

 

 

เเละล่าสุด ก็ต้องขอเเสดงความเสียใจกับ สาวเเต้ว ณฐพร ที่ได้สูญเสียคุณพ่อ เมื่อ 1 กรกฎาคม โดยเสียชีวิตเมื่อเวลาบ่าย 3 โมง หลังจากประสบอุบัติเหตุ และเข้ารับการรักษามานานกว่า 20  วัน โดยง่านนี้ นักเเสดงรุ่นใหญ่อย่าง นก สินจัย นั้นก็ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ แต้ว ณฐพร หลังเพิ่งขอรับบริจาคเลือดพ่อได้เพียง1 วัน เเต่กลับต้องสูญเสียพ่อบังเกิดเกล้าไปตลอดกาล

ซึ่ง สาวนก สินจัย ก็ได้เเสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ สาวเเต้ว ว่า ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวด้วยค่ะ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  แต้ว ณฐพร 

ติดตามข่าวอื่นๆ