ชีวิตล่าสุด สาวเเม่เลี้ยงเดี่ยว ได้รับข่าวดี หลังตกงานกะทันหัน โพสต์ทั้งน้ำตาพร้อมเซ็นโอน2ลูกน้อย จนโดนวิจารณ์ยับกล้ายกลูกในไส้ให้คนอื่น

กรณีที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ขวัญฤทัย กังวานพงษ์ หรือชื่อเล่นว่าออย ได้เผยเรื่องราวชีวิตอันสุดรันทด สะเทือนใจ  "ขออนุญาตนะคะต้องการคนใจบุญและรักเด็กจริงๆนะคะ พอดีมีลูก 2 คนชายคนหญิงคนหญิงอายุ 5 ขวบชาย 7 เดือนค่ะ สนใจทักมาหรือโทรมาได้นะค่ะรับเซ็นโอนเป็นบุตรให้ค่ะ 0930030322 คุณออยค่ะ 

 

สุดรันทด... หมอนวดแผนไทย "น.ส.ขวัญฤทัย กังวานพงษ์" หรือ "ออย" อายุ 28 ปี คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมีลูก 2 คน "น้องงามตา" อายุ 5 ขวบ และ "น้องอิคิว" อายุ 7 เดือน  ทว่าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา จากพิษเศรษฐกิจ วิกฤตต่างๆทำให้สถานประกอบการนวดแผนโบราณถูกสั่งปิด เธอต้องตกงานอย่างกะทันหัน ขาดรายได้ ไม่มีเงิน คงจะสุดๆที่สุดของเธอแล้ว เธอโพสต์ทั้งน้ำตา เพื่อให้ลูกมีชีวิตที่ดีกว่า เธอพร้อมเซ็นโอนยกลูกให้ ทั้งที่รักลูกปานดวงใจ ขอเพียงเป็นผู้ใจบุญและรักเด็กจริง

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

เเละหลังจากสาวเเม่เลี้ยงเดี่ยวได้โพสต์ลงไปในโลกออนไลน์ กลับถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่นว่า...เธอไม่เหมาะสมกับคำว่าแม่ กล้ายกลูกในไส้ให้คนอื่น ทำให้จากนั้น เมื่อทางเจ้าของร้านนวดทราบข่าว ก็เกิดความไม่สบายใจ รีบเดินทางไปดูบอกว่าเพราะพิษเศรษฐกิจในช่วงหลายเดือนมานี้ ทำให้จำเป็นต้องเลิกจ้างพนักงาน ไม่คิดว่าจะเดือดร้อนกันขนาดนี้ รับปากจะช่วยเหลือดูแลลูกชายคนเล็กให้

 

 

 

 

ขณะเดียวกันมีผู้ใจบุญใน อ.พานทอง จ.ชลบุรี รับดูแลครอบตรัวของ "น.ส.ขวัญฤทัย" พร้องส่ง "น้องงามตา" ได้เข้าโรงเรียน ได้เรียนหนังสือด้วย ขอบคุญผู้ใหญ่ใจดีที่ช่วยเหลือ  นับเป็นข่าวดีของน.ส.ขวัญฤทัย สาวเเม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ได้มีผู้ใจบุญเข้ายื่นมือช่วยเหลือ2ลูกน้อยเเล้ว เพื่อให้ลูกๆมีชีวิตที่ดีกว่า 

 

 

 

 

ขอบคุณ
ขวัญฤทัย กังวานพงษ์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเม่เลี้ยงเดี่ยว  ลูก2  ปิดกิจการ  เลิกจ้างงาน  ตกงาน  วิพากษ์วิจารณ์  หมอนวด  วิจารณ์  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ