"ต้น อาชว์" อยู่เฉยไม่ได้ หลังเห็น "แต้ว" โพสต์ขอรับบริจาคเลือดให้พ่อ

จากกรณีข่าวนางเอกสาวสวย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้ออกมาประกาศยอมรับว่าเลิกรากับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ไหลสกุล หลังคบหาดูใจมานานกว่า 14 ปี โดยเหตุผลที่ว่ามองภาพอนาตร่วมกันไม่ชัด

ภายหลังทางด้านพี่สาวของ สาวแต้ว ก็ได้ออกมายอมบอกว่า สาวแต้ว นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซประณัย พรประภา ซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่าของ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย

ต่อมาทางด้าน สาวแต้ว ได้บอกเรื่องนี้กับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง หนุ่มต้น ด้วยปากตัวเองพร้อมกับเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน สาวแต้ว ก็ยังได้บอก สาววุ้นเส้น ด้วยตัวเองเช่นกันเนื่องจาก สาวแต้ว ไม่อยากให้หมางใจเพราะเคยร่วมงานกันอยู่บ่อยๆ

ต่อมา สาวแต้ว ก็ได้เบรคดราม่าใดๆทั้งสิ้นทั้งปวง หันหน้าเข้าธรรมะนุ่งขาวหุ่มขาว พักผ่อนจิตใจให้สงบ หลังระยะมาเจอดราม่าเข้าแบบรัวๆ ซึ่งงานนี้ทางด้าน สาววุ้นเส้น อดีตแฟนเก่าของ ไฮโซประณัย ที่กำลังคบหาดูใจอยู่กับ สาวแต้ว นั้นยังได้เข้ามาคอมเมนต์อีกว่า อนุโมทนาบุญนะจ้ะ เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ไม่มีเกาเหลาใดๆทั้งสิ้นนะคะ 

เเละก่อนหน้านี้ สาวแต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาเปิดใจ หลังละทางโลก เข้าปฏิบัติธรรมที่เสถียรธรรมสถาน เนื่องจากคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องCCU ผ่าตัดมา5ครั้ง ลุ้นอาการมาตลอด10กว่าวัน คุณพ่ออาการดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ในCCU

เเละล่าสุด แต้ว ณฐพร นั้นก็ได้พาครอบครัวทำบุญโลงศพ หลังปฏิบัติธรรม ปมคุณพ่อบังเกิดเกล้า ประสบอุบัติเหตุต้องผ่าตัด หวังผลบุญช่วยให้พ่อหายป่วย ซึ่ง แต้ว ณฐพร ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

"วันนี้แต้วกับครอบครัวมาทำบุญโลงศพที่สถาบันนิติเวช ตอนนี้พวกเราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยคุณพ่อ หวังว่ากุศลในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพลังบุญให้ร่างกายของคุณพ่อดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา รวมไปถึงจิตใจที่เข้มแข็ง และกลับมาหาพวกเราอย่างปลอดภัย แต้วเลยอยากเชิญชวนทุกท่านที่ประสงค์จะร่วมกุศลในครั้งนี้ไปพร้อมกับพวกเรา หรือหากท่านใดที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจ หาทางออกไม่ได้ ไม่ต่างกับพวกเราตอนนี้อยู่ มาร่วมกันบริจาคโลงศพ ผ้าขาว แก่ศพไร้ญาติ ด้วยการเดินทางมาบริจาคที่สถาบันนิติเวชโดยตรง หรือโอนเงินผ่านเลขบัญชีของ สถาบันนิติเวช เลขที่บัญชี 0520363426 ธนาคารกรุงไทย แล้วกรวดน้ำ อย่างน้อยก็จะช่วยให้จิตใจของเราคลายทุกข์ไปได้ในทันทีที่ทำ และเปิดทางสว่างให้เราได้มีสติกลับมาตั้งหลักเพื่อแก้ไขปัญหากันต่อไป"

ซึ่งล่าสุดสาวแต้วก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า "ยังต้องการเลือดอยู่เรื่อยๆนะคะ ต้องการเกล็ดเลือดด่วน ให้ผู้ป่วยชื่อ คุณณรงค์ เตมีรักษ์ รพ. กรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย)


คุณสมบัติผู้บริจาคเกล็ดเลือด (โดยเฉพาะเลือด Group O)
1. เพศชาย อายุ 18-50 ปี
2. มีน้ำหนักมากกว่า 55 กิโลกรัมขึ้นไป
3. เป็นผู้บริจาคโลหิตของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ อย่างน้อย 1 ครั้ง และอยู่ในช่วงระยะเวลา 3-6 เดือนที่ผ่านมา(ถ้ามีบัตรผู้บริจาค กรุณานำมาแสดงด้วย)
4. หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูง มื้อก่อนบริจาค
5. ไม่รับประทานยาแก้ปวดแอสไพริน 5 วันก่อนบริจาค

บริจาคได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (ถนนอังรีดูนัง ตรงข้าม รพ.จุฬา)
จ ,พ ,ศ เวลา 8.30-15.00
อ,พฤ เวลา 7.30-17.00
เสาร์,อาทิตย์ เวลา 8.30-11.30

กรุณาติดต่อ คุณรวงทอง 0863311541 ถ้าบริจาคเกล็ดเลือดได้สำเร็จ

ขอบพระคุณอย่างที่สุด"

ทางด้าน หนุ่มต้น อาชว์ ไหลสกุล อดีตแฟนเก่า ไม่ขออยู่เฉยๆ รีบให้การช่วยเหลือทันที โดยการเดินทางเข้าไปบริจาคเลือดให้กับคุณพ่อของสาวแต้ว โดยสาวแต้วก็ได้โพสต์ขอบคุณหนุ่มต้น ผ่านสตอรี่ไอจี ตามไปชมกันเลยค่ะ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ต้น อาชว์  แต้ว ณฐพร  แฟนเก่า  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ