นิ้ง กุลสตรี เข้าแอดมิทรพ.ด่วน เจ้าตัวขอบคุณทุกกำลังใจ คู่ชีวิตอยู่เคียงข้าง

หลังจากปีที่แล้ว นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกชื่อดัง และปัจจุบันเป็นแอร์โฮตเตสในวัย 47 ปี ป่วยด้วยโรคประหลาด ร่างกายมีรอยช้ำหลายแห่ง และตรวจพบว่า ป่วยเป็น “โรคไขกระดูกบกพร่อง” โดยได้เริ่มเข้ารักษาตัวตั้งแต่เดือนก.ค.ปี 2562 และได้กลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านแล้ว และไปๆ กลับๆ โรงพยาบาลเป็นระยะๆ เพื่อรักษาโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สร้างเกล็ดเลือด (ต้องเข้ารับการรักษา เป็นคอร์สๆ ตามที่คุณหมอกำหนดไว้)


ทั้งนี้ ในช่วงเดือน เม.ย. 2563 เจ้าตัวก็เข้ารักษาตัวที่ รพ. จนอาการดีขึ้นและกลับไปพักผ่อนที่บ้าน แต่พอกลับบ้านได้ 2 วัน ก็ต้องกลับมารักษาตัวที่ รพ. อีกครั้ง โดยรักษาตัวอยู่นานกว่า 2 สัปดาห์ กระทั่ง นิ้ง กุลสตรี ก็ได้โพสต์ภาพตัวเอง และภาพคู่กับสามี พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ได้กลับบ้านแล้ว... วันที่ 1 ค่อยกลับไปเที่ยวโรงพยาบาล”


จากนั้นไม่นาน นิ้ง กุลสตรี ได้เผยภาพหลังออกโรงพยาบาลมาหลายวัน ขณะนั่งจัดแจกันดอกลิลลี่ ซึ่งร่างกายซูบผอมลงไปมาก แต่ใบหน้ายังมีรอยยิ้มสดชื่นแจ่มใส แฟนคลับแห่เข้าไปให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมขอให้นิ้งหายไวๆ อาการดีวันดีคืน และกลับมาสวยหุ่นดีเหมือนเดิมในเร็ววัน 

 

อ่านข่าว - นิ้ง กุลสตรี เผยรอยยิ้มสดใส แม้ป่วยโรคประหลาด เพิ่งออกจากรพ.


ทว่าล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ภาพ ลงในไอจี พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "คู่ชีวิต ที่คอยเอาใจใส่ ดูแลกันไม่ห่าง จนถึง "ปั้นปลายชีวิต" credit by.. Barry "ขอบคุณนะคะ ที่เลือกนิ้งเป็น คู่ชีวิต... ..." และ... ..ขอบคุณนะคะ ที่เลือกนิ้งเป็น เพื่อน.. (รูปนี้ขึ้นในเฟซบุ๊ก ที่เคยลงเมื่อ 5 ปีที่แล้วค่ะ) ตอนนี้กลับมาแอดมิทด่วนอีกแล้วเมื่อเย็นวันอาทิตย์ เพราะถ่ายเป็นเลือด เยอะมากพอควร 

 


แต่โชคดีเลยได้ส่องกล้องแบบเร่งด่วน ไม่ต้องรอคิววันที่ 2 ของอาจารย์หมอ เพื่อตัดชิ้นเนื้อในลำไส้ใหญ่ไปตรวจ วันนี้กำลังให้เลือดถุงที่ 4 และวิตามิน K เพื่อทำให้เลือดแข็งตัว (ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนทั้งนั้นค่ะ โรคเลือดที่เป็น คุมอยู่ แค่ทานยา และ follow up เท่านั้น ) #นิ้งขอขอบคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ #รักษาสุขภาพด้วยนะคะทุกคน รัก รัก กอด กอดแน่นๆ"

 


ทำให้เหล่าแฟนคลับที่ติดตามข่าวสารเรื่องสุขภาพของเจ้าตัวเข้ามาให้กำลังกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่าขอให้เธอหายจากอาการป่วย และกลับมาสดใสดังเดิม

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา  ป่วยหนักเข้าแอดมิท  ป่วยโรคประหลาด 

ติดตามข่าวอื่นๆ