เจ้าของน้ำตาตก ถอยแลมโบกินี่ สุดหรูออกจากโชว์รูมได้เพียง 20 นาที กลับกลายเป็นเศษซากในพริบตา

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันทั่วโลก เมื่อเกิดเหตุการณ์ เจ้าของน้ำตาตกอย่างแรง หลังแลมโบกินี่ ฮูราแคน รถสปอร์ตหรู ที่คาดว่ามีมูลค่ากว่า 7.6 ล้านบาท กลายเป็นเศษซาก หลังถอยจากโชว์รูมแค่ 20 นาที หลังเครื่องยนต์ขัดข้อง - ถูกชนกลางถนน

โดย เว็บไซต์เดลี่เมล และ บีบีซี มีรายงานกรณีอุบัติเหตุชวนช็อก ที่เกิดขึ้นบนถนนมอเตอร์เวย์ M1 ในเขตเวสต์ยอร์กเชียร์ ประเทศอังกฤษ เป็นผลให้รถสปอร์ตหรูใหม่เอี่ยม ที่คาดว่ามีมูลค่าร่วม 200,000 ปอนด์ หรือราว 7.6 ล้านบาท พังยับกลายเป็นซาก หลังเพิ่งถอยออกมาจากโชว์รูมของตัวแทนจัดจำหน่ายได้เพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น

 


โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงบ่ายวันที่ 24 มิถุนายน เมื่ออยู่ ๆ แลมโบกินี่ ฮูราแคน (Lamborghini Huracan) ก็เกิดมีปัญหาเครื่องยนต์ขัดข้องกลางถนน ก่อนจะถูกรถตู้ที่ขับตามมาพุ่งชนท้ายเข้าอย่างจัง จนท้ายรถยุบ ล้อหลังกระเด็น ขณะที่คนขับรถตู้ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ แต่อาการไม่สาหัส

 


ด้าน ริชาร์ด ไวท์ลีย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจเวสต์ยอร์กเชียร์ ยืนยันว่า แลมโบกินี่ใหม่เอี่ยมที่มีอายุแค่ 20 นาที เกิดเหตุเครื่องยนต์ขัดข้องขณะขับอยู่ในเลนที่ 3 ก่อนจะถูกรถตู้ชนท้าย พร้อมกันนั้นตำรวจนายนี้ยังกล่าวด้วยว่า "มันเป็นแค่รถคันหนึ่งเท่านั้น แต่เจ้าของคงร้องไห้ได้เลย"

 

 

ขอบคุณ เดลี่เมล, บีบีซี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แลมโบกินี่  ข่าวต่างประเทศ 

ติดตามข่าวอื่นๆ