ป้าเเม่บ้านเห็นอดีตผู้จัดการอาคาร นั่งเล่นมือถืออยู่ชั้น27 ชอบมานั่งคุยเล่นประจำ เเม้ออกจากงานไปนานเเล้ว


วันที่ 26 มิ.ย.63 เวลา 13.30 น. ร.ต.อ.ไพบูลย์ มาลา รอง สว.สอบสวน สน.บางนา ได้รับแจ้งมีเหตุชายตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต ภายในคอนโด บริเวณ แยกบางนา จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที พร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬา และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

 

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 39 ชั้น เลขที่ 888 ถนนสุขุมวิท แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร บริเวณชั้นที่ 6 เป็นลานโล่งกว้าง พบร่างไร้วิญญาณสวมเสื้อเชิ๊ตสีฟ้า กางเกงขายาว  ทราบชื่อต่อมาชื่อ นายชัชรินทร์ จันทวงค์ อายุ 57 ปี 
 

 


สอบถามจากป้าแม่บ้าน ชื่อ ป้ารี (นามสมมติ) ที่ทำความสะอาดอาคาร เล่าว่า แกเคยเป็นผู้จัดการอาคารที่นี่มาก่อน แกเป็นคนคุยสนุก มานั่งคุยนั่งเล่นที่นี่ประจำ ถึงจะออกจากงานไปแล้วก็มา เมื่อเช้า ป้าผ่านมาก็เห็นนั่งเล่นโทรศัพท์ กดโทรศัพท์เล่นอยู่ ที่ชั้นที่ 27 ป้าก็เห็นแปปเดียว แล้วป้าก็ไปทำความสะอาดต่อที่ชั้น 25 ป้าก็ไม่รู้ว่าตกลงมาได้ยังไง จะเป็นตัวแทนกันหรือป่าว เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยมีเหตุการณ์ คนตกตึกลงมาแบบนี้เหมือนกัน

 


 เบื้องต้นกองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์นิติเวช รพ.จุฬา ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเก็บรวบรวมหลักฐานที่เกิดเหตุ และมอบร่างผู้เสียชีวิตให้กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.จุฬาเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งก่อนจะให้ญาติมารับร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเม่บ้าน  บางนา  คิดสั้น  คอนโดหรู  ผู้จัดการ  ตกตึก 

ติดตามข่าวอื่นๆ