ผลชันสูตร "น้องต้นหอม น้องน้ำหวาน"เสียชีวิตในรถ

จากกรณีในเพจ สมาคมจิตอาสาดอกแก้ว โพสต์ข้อความระบุว่า ได้รับแจ้งเด็กเสียชีวิตภายในรถที่หนองโดก หมู่ 4 ต.พลับพลาไชย อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลอู่ทอง เจ้าหน้าที่สมาคมจิตอาสาดอกแก้ว ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหลังวัดปฐมเจดีย์ (วัดหนองโดก)พบรถแท็กซี่ ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ทพ 1000 กทม. จอดอยู่ใต้ต้นไม้กลางหมู่บ้าน ภายในรถพบร่างของเด็กหญิง จำนวน 2คน เสียชีวิตนอนร่างทับกันอยู่ที่เบาะหลังคนขับทราบชื่อคือ เด็กหญิง จารุณี จวงสาคร หรือน้องน้ำหวาน อายุ 6 ขวบ และเด็กหญิง อนัญพร โพธิ์พรหม หรือน้องต้นหอม อายุ 5 ขวบ เจ้าหน้าที่สมาคมจิตอาสาดอกแก้วรวมทั้งแม่และญาติจึงรีบนำออกมาช่วยกันปั๊มหัวใจช่วยชีวิตแต่ไม่เป็นผลเนื่องจากหนูน้อยทั้งสองคนเสียชีวิตแล้ว

 

 

 

จากการสอบถาม น.ส.รจนา โพธิ์พรหม อายุ31 ปี แม่ของน้องต้นหอม เล่าทั้งน้ำตาว่า เด็กทั้ง2คนเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ตนเองเลี้ยงทั้ง2คนมาทั้งคู่ เวลาไปไหนก็จะไปด้วยกัน เล่นก็เล่นด้วยกันมาตลอด ก่อนเกิดเหตุ ทั้ง2คนได้พากันมาเดินเล่นแถววัดปฐมเจดีย์เป็นประจำเพราะมีไวไฟล์ฟรี แต่มาวันนี้เมื่อช่วงเช้าน้องทั้ง2คนได้พากันมาเดินเล่นตามปกติเหมือนทุกวัน จนถึงเวลา 9.00น.น้องทั้ง2คนหายเงียบไปผิดปกติตนมาเดินดูที่วัดก็ไม่พบน้องทั้ง2คน จึงให้ญาติและคนในหมู่บ้านและแจ้งเจ้าหน้าที่สมาคมจิตรอาสาดอกแก้วให้ช่วยตามหาน้องทั้ง2คน ตามที่ต่างๆภายในหมู่บ้านแต่ไร้วี่แวว กระทั่งเวลา 15.00น.จึงมาดูที่บริเวณท้ายหมู่บ้านพบว่าน้องทั้ง2คน ได้เสียชีวิตอยู่ภายในรถแท็กซี่ที่เก่าจอดทิ้งไว้จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

 


 

ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าก่อนเกิดเหตุหลังจากหนูน้องสองพี่น้อง มาซื้อขนมที่ร้านค้าในหมู่บ้านเสร็จได้พากันหนีออกมาเที่ยวเล่นเมื่อเจอรถแท็กซี่เก่าจึงเปิดประตูเข้าไปเล่นภายในรถกระทั่งสายแดดร้อนจึงพยายามจะออกจากรถแต่เปิดประตูไม่ได้ทำให้ขาดอากาศหายใจเสียชีวิต หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ชันสูตรร่วมกับแพทย์แล้วญาติไม่ติดใจจึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไปที่วัดปฐมเจดีย์(วัดหนองโดก) ต.พลับพลาไชย อ.อู่ทอง

ล่าสุด พันตำรวจตรี อำนาจ อินทร์พันคำ สารวัตรสอบสวน สภ.อู่ทอง เปิดเผยว่า จากการชันสูตรศพไม่พบบาดแผลจาการถูกทำร้าย และไม่พบร่างรอยการต่อสู้แต่อย่างใด แพทย์ระบุคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตทางแพทย์ไม่สามารถระบุได้ ต้องส่งศพพิสูจน์สถาบันนิติเวชฯ ซึ่งต้องมีค่าใช้จ่ายในการผ่าพิสูจน์ 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำหวาน  ชันสูตร  ต้นหอม  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ