ฌอน บูรณะหิรัญ เผยสาเหตุที่ต้องออกมาประกาศจะเลิกพูด หลังโดนถล่มด่า จนไร้ที่ยืนในสังคม

จากกรณีก่อนหน้านี้ที่ด้านหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ได้ออกมา โพสต์คลิปโครงการปลูกต้นไม้ที่จังหวัดเชียงใหม่ โครงการ Climate Festival @North ร่วมกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ   นอกจากนั้นยังได้พูดถึงการมีโอกาสได้พบตัวจริงของ “พล.อ.ประวิตร” 

ซึ่งมาร่วมกิจกรรมด้วย ระบุว่า "ได้เจอท่านประวิตร มันไม่เหมือนที่เราเห็นในรูปภาพที่อยู่ในมีม ที่เขาหลับและภาพที่ออกมาดูร้ายหน่อย แต่พอได้เห็นตัวจริง เหมือนผู้ใหญ่ที่น่ารัก มันทำให้ผมนึกออกว่า สิ่งที่เราเห็นในสื่อ เขามีเจตนาที่จะทำให้เราคิดอะไรบางอย่าง อย่าเพิ่งตัดสินใคร จนกว่าเราจะได้เจอเขาจริง ๆ ได้คุยกับเขาและสัมผัสกับเขา”

"น้อง ๆ ที่กำลังเติบโตอยู่ อยากให้รู้ว่าข่าวมีเจตนาของเขา อย่าเพิ่งเชื่อ 100% ในสิ่งที่เราดู สิ่งที่เราเห็น มีคำที่ผมถูกสอนที่โรงเรียนในอเมริกาว่า 'Believe half of what you see and non of what you hear' จงเชื่อสิ่งที่เราเห็นแค่ 50 เปอร์เซ็นต์ และอย่าเชื่ออะไรเลยที่เราได้ยิน เพราะภาพบางอย่างไม่ได้เล่าเรื่องทั้งหมด"


"ผมไม่ได้พยายามบอกให้ชอบใครหรือไม่ชอบใคร ผมอยากบอกให้น้อง ๆ อยู่กลาง เพราะว่าสื่อพยายามมีอิทธิพลต่อความคิดของเรา ดังนั้นอย่าให้สื่อมาทำให้เราชอบใครเกลียดใคร ให้เราอยู่กลางแล้วฟังทั้งสองฝ่าย แล้วถ้าเป็นไปได้ เข้าไปหาเขาจริงๆ เลย จึงค่อยตัดสินใจด้วยตัวเอง"

หลังจากที่ หนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ได้โพสต์คลิปออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก รวมทั้ง มีผู้รีทวิตข้อว่า หนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ  สูงไปแล้วกว่า 100,000 ครั้ง 

ต่อมาด้านหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ก็ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ฌอน บูรณะหิรัญ จะเลิกพูด เนื่องจากประเด็นดราม่าดังกล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ชาคริตส์ คงหาญ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ  ประวิตร วงษ์สุวรรณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ