จนท.ควบคุมตัว หนุ่มใหญ่

ผ่านมานานนับเดือนแล้วสำหรับคดีน้องชมพู่ เด็กหญิงอายุ 3 ขวบ หายตัวไปจากบ้านก่อนพบกลายเป็นร่างอันไร้วิญญาณบนเขาภูเหล็กไฟ ซึ่งผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือน ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ แต่ทว่าจากการสอบสวนและสืบคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ทำให้สังเขปตัวผู้ต้องสงสัยได้

กระทั่งต่อมา ตำรวจได้ออกหมายจับ คนในหมู่บ้านของน้องชมพู่ ซึ่งมีประวัติยาเสพติด และเคยก่อเหตุอนาจารเด็กมาก่อน อีกทั้งชายคนนี้เคยถูกตำรวจเชิญไปสอบปากคำนานมากที่สุด และภรรยาของผู้ต้องสงสัยรายนี้ ก็เคยถูกเชิญตัวไปสอบปากคำด้วยเช่นกัน 

 

ทั้งนี้มีรายงานว่า ชายคนนี้ คาดว่ามีความเกี่ยวข้องกับคดีของน้องชมพู่ ยังเป็นเพียงผู้ต้องสงสัย ไม่ใช่ผู้ต้องหา และอาจไม่ใช่คนฆาตกรรม 

 


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายนริน เชื้อคมตา วัย 48 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดมุกดาหาร ข้อหา กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี หลังพบว่า มีการก่อเหตุอนาจารเด็ก 5 ขวบที่เป็นหลานสาว ก่อนเกิดเหตุน้องชมพู่เสียชีวิต ซึ่งนายนรินก็ปฏิเสธกับสื่อชัดเจน ขณะถูกจับกุมว่า "ผมไม่ได้ทำ"

 

 

ด้านบุตรชายนายนริน กล่าวว่า พ่อของตนถูก สภ.กกตูม เชิญตัวตั้งแต่ 3 วันที่แล้ว ตอนนี้ยังไม่ได้กลับมาบ้านเลย ตนไม่รู้ว่าพ่อถูกเชิญตัวไปในคดีอะไร เพราะตำรวจก็ไม่ได้บอก และตนก็ไม่เคยไปหาพ่อ อย่างไรก็ตาม ตนเชื่อว่า พ่อไม่ได้ทำอะไรผิด ส่วนแม่ก็ไปหาพ่อบ้าง บอกแค่ว่า พ่อสบายดี ตอนนี้ไม่อยู่บ้าน ไม่รู้ว่าออกไปไหน
 


ขณะเดียวกัน นายนริน เคยให้สัมภาษณ์ พร้อมกับโชว์แขน ถอดเสื้อ พบว่าไม่มีร่องรอยของการขีดข่วน ไม่มีเสื้อสีส้ม เพราะไม่ได้เป็นคนซื้อปุ๋ย และยืนยันไม่ได้เป็นผู้ต้องหาคดีน้องชมพู่แต่อย่างใด


ส่วนนางปุ้ย เชื้อคมตา ชาวบ้านที่รู้จักกับนายนริน กล่าวว่า เรื่องคดีอนาจารเด็ก 5 ขวบ ไม่เคยมีผู้ใหญ่ทำกับเด็ก เรื่องผ่านมา 5-6 เดือน และทางครอบครัวก็ไกล่เกลี่ยกันเรียบร้อย ทั้งนี้ เรื่องที่ถูกออกหมายจับ น่าจะเป็นการเข้าใจผิด เพราะที่ได้ยินมาคือเป็นเรื่องระหว่างเด็กกับเด็กที่ไม่ได้มีการแจ้งความกัน ตนไม่เชื่อว่านายนรินจะทำได้ เพราะอีกฝ่ายก็มีลูก และเด็กหญิงที่บอกว่าเป็นหลานสาวก็เป็นลูกพี่ชายนายนรินด้วย

 

ขณะที่นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ กล่าวว่า วันนี้ มีคนโทรศัพท์มาสอบถามตนเรื่องออกหมายจับชายกระทำอนาจารเด็ก 5 ขวบ ซึ่งที่บ้านกกกอก ซึ่งไม่เคยมีเรื่องแบบนี้มาก่อน ไม่มีใครทำอนาจารหลานในหมู่บ้าน ได้ยินแต่เรื่องเด็กที่ทำอนาจารกับเด็กเท่านั้น สุดท้ายเด็กบริสุทธิ์ ไม่ได้เป็นคนทำ ที่เหลือขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ เป็นหน้าที่เขาที่จะต้องพิสูจน์ตัวเอง

 

 

ด้าน พ.ต.อ. สุรโชค เจษฎาเดช ฉายาสารวัตรแรมโบ้ อดีตผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอำนาจเจริญ และอดีตสารวัตรกองปราบนครบาล กล่าวว่า มีโอกาสสูงที่นายนรินจะเกี่ยวข้องกับคดีน้องชมพู่ เพราะอยู่หมู่บ้านเดียวกัน รู้จักกันมาก่อน แต่เป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน ต้องมีพยานบุคคล พยานแวดล้อม และดีเอ็นเอ ถ้าหากมีดีเอ็นเอแล้วยิ่งปิดคดีได้เลย
 

 

ขอบคุณภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องชมพู่  รวบแล้ว  ผู้ต้องสงสัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ