วอนช่วยเหลือน้องโอชิ วัย 8 ขวบ ป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง ครอบครัวไม่มีเงินผ่าตัด

เมื่อไม่นานนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Raschdaporn Meesamrit เผยแพร่ภาพน้องโอชิ เด็กชายวัย 8 ขวบ ที่ล้มป่วยและเข้ารับการรักษาตัว หลังหมอตรวจพบว่าเป็นเนื้องอกในสมอง แต่ครอบครัวไม่มีเงินสำหรับผ่าตัด เลยต้องการความช่วยเหลือ โดยผู้โพสต์ระบุว่า #ขอความเมตตาฝากไลค์และช่วยกันเเชร์ด้วยนะคะ #เป็นหลานลูกของเพื่อน #เงินเล็กๆน้อยๆสามารถช่วยชีวิตของน้องได้

 

เนื่องด้วยชื่อเด็กชาย อติวิชญ์ เสวงษ์ หรือน้องโอชิ น้องอายุ 8 ขวบ ได้ล้มป่วยเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลบางละมุง หลังหมอตรวจพบว่าเป็นเนื้องอกในสมอง น้องมีอาการปวดหัวค่อนข้างรุนแรงมาก อาเจียนไม่หยุด ทางร.พ.บางละมุงส่งต่อไปทำการผ่าตัดที่ร.พ.ชลบุรี ในวันนี้ ทางครอบครัวมีเงินรักษาในการใช้จ่ายค่าผ่าตัดของน้องไม่เพียงพอ จึงใคร่ขอความเมตตาจากพวกเรา เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และคนที่เห็น ในการขอความช่วยเหลือครั้งนี้ ช่วยกันบริจาคเงินให้กับครอบครัวของน้อง เพื่อใช้จ่ายในการผ่าตัดและดูแลในยามที่ต้องรักษาตัวหากใครมีความประสงค์ที่จะบริจาค
 


#หมายเลขบัญชีแม่ของน้อง 5052718528 ธ.ไทยพานิช ชื่อนางสาว ศิริพร เสวงษ์ #ขอความเมตตาช่วยกันคนละเล็กละน้อยเพื่อเป็นสะพานบุญเพื่อช่วยเหลือน้องด้วยนะคะ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สุดสงสาร เด็กป่วย  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ