หน่อง อรุโณชา เปิดใจถึงการจากไปของ ผู้กำกับเติม ตอนแรกนึกว่าเป็นข่าวหลอก

   กรณีผู้กำกับละครเเรงเงา ที่ได้ก่อเหตุยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซอยศูนย์วิจัย 14 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร ทราบชื่อ คือ นายชนินทร ประเสริฐประศาสน์ อายุ 49 ปี เป็นผู้กำกับละครชื่อดัง หรือผู้กำกับเติม

 

 

 โดยเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2563 เวลา 16:00 น มีการสวดอภิธรรมศพ ที่วัดอุทัยธาราม พระราม 9 ศาลา 2 มีนักแสดง และเพื่อนร่วมงาน มาแสดงความเสียใจกันอย่างมากมาย อาทิ แอน ทองประสงค์ ปีเตอร์คอร์ปไดเรนดัล และผู้กำกับหน่องอรุโณชา บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า

 

 

.

 


 

 จากการให้สัมภาษณ์ ของ หน่อง อรุโณชา ว่ารู้สึกโศกเศร้าและตกใจเป็นอันมากเมื่อได้ทราบข่าวการเสียชีวิต ตอนแรกนึกว่าเป็นข่าวหลอก แต่มาดูข่าวก็เชื่อเป็นไปตามนั้นและก็รู้สึกเสียใจ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการ ใช้ชีวิตของผู้กำกับดังว่าไม่ทราบสาเหตุแต่น่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ เพราะผู้ตายเคยบ่นว่าจะทานอะไรก็ทานไม่ได้และการหายใจก็ไม่สะดวก น่าจะเป็นสาเหตุในการเสียชีวิตครั้งนี้

 

 

สำหรับนายชนินทร ประเสริฐประศาสน์ หรือ เติม เป็นผู้กำกับละครชื่อดัง อาทิ บริษัทบำบัดแค้น จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า เลื่อมพรายรัก แรงเงา และยังเขียนบทละครเรื่อง ท่านชายปวรรุจ ในซีรี่ย์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ อีกด้วย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปลิดชีพ  ผู้กำกับ  หน่อง อรุโนชา  คอนโดหรู  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ