กลุ่มวัยรุ่นมือไม้สั่น หลังเจอกระเป๋าหล่นอยู่ คิดว่าต้องมีเงินเยอะแน่ๆ รีบไปเปิดดู

เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจรุดตรวจสอบโขดหินริมทะเลในย่านดูแวมิชเฮด เขตชุมชนนอกเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ทางตะวันตกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา หลังจากรับแจ้งจากเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งว่าพบเจอกระเป๋าปริศนาวางทิ้งไว้ และแล้วความจริงสุดช็อกก็เปิดเผย

เฮนรี่ เจ้าของแอคเคาท์ UghHenry บน Tiktok  ได้โพสต์คลิปขณะที่ตนเองและเพื่อน ๆ ของเขา สังเกตเห็นกระเป๋าเดินทางใบหนึ่งถูกวางทิ้งไว้ริมทะเล จึงตัดสินใจว่าจะไปเปิดดู เพราะคิดว่าอาจจะมีเงินยัดอยู่เต็มกระเป๋า แต่พวกเขาคิดผิด ขณะที่เดินไปที่กระเป๋า ทุกคนยังตื่นเต้นและเฮฮาอยู่ จนกระทั่งเมื่อเปิดออกดูแล้ว ความสนุกก็กลายเป็นความสยอง

พวกเขาพบเห็นถุงดำยัดอยู่ด้านในและกลิ่นเหม็นเน่าโชยหึ่งลอยออกมาทันที กลิ่นแรงมากจนแทบจะอ้วก ตอนนั้้นกลุ่มวัยรุ่นคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องปกติแล้ว จึงตัดสินใจรีบโทร. แจ้งตำรวจทันที ซึ่งคลิปจบลงหลังจากที่ตำรวจมาถึงและกันทุกคนออกจากจุดดังกล่าว โดยเมื่อเจ้าหน้าที่เปิดถุงดำที่ยัดอยู่ในกระเป๋าดู ก็พบว่าข้างในคือชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์


คลิป TikTok สยองขวัญนี้ถูกแชร์เป็นกระแสไวรัลไปทั่วสังคมออนไลน์ และมีคนกดเข้าไปดูแล้วมากกว่า 15.3 ล้านครั้ง ตำรวจเปิดเผยว่า ยังพบกระเป๋าอีกใบหนึ่งอยู่ในน้ำ ไม่ไกลจากจุดดังกล่าว ด้านในมีชิ้นส่วนอวัยวะมนุษย์เช่นกัน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำส่งชิ้นส่วนศพทั้งหมดไปยังสถาบันนิติเวชคิงเคาน์ตี เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตและระบุตัวตนผู้ถูกฆ่าหั่นศพแล้ว

ทั้งนี้ทางด้านตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อตามหาว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เพราะเหตุใดจึงถูกฆ่ายัดกระเป๋าเช่นนี้ และเร่งตามล่าตัวคนร้ายผู้ก่อเหตุ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ เจ้าหน้าที่ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หล่นหาย  ฆ่าหั่นศพ  อ้วกแตก  กระเป๋า 

ติดตามข่าวอื่นๆ