พระมานะชัย อวดฤทธิ์เผยโจรอ้วนผอมฆ่าน้องชมพู่ ผวาพระผู้ใหญ่ขู่ไล่ ซ้ำรอยปู่เดือนชัย

สำหรับกรณีการเสียชีวิตของ "น้องชมพู่" อายุ 3 ปี ที่สูญหายจากบ้านพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. โดยขณะนี้ผ่านมาแล้ว 39 วัน ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝงเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดที่วัดป่าธรรมเจริญบ้านกกบก ต.ผึ่งแดด อ.เมือง จ.มุกดาหาร โดยตั้งใจจะมาพบกับ "พระอาจารย์มานะชัย กัลยาโน" พระวัดธรรมเจริญ ที่วันที่ 18 มิ.ย.63 ได้ไปทำพิธีเปิดป่าปลดปล่อยวิญญาณน้องชมพู่ พร้อมสูดลมปราณบนภูเขาจนกลายเป็นกระแส 

นอกจากนี้ก่อนลงเขายังได้จุดประทัดดังสนั่นภูเหล็กไฟ โดยเมื่อทีมข่าวได้เดินทางมาถึงวัดปรากฏว่าบรรยากาศเงียบสงัด ไม่มีใครอยู่ที่วัดแม้แต่คนเดียว พระอาจารย์มานะชัย เปิดใจว่า วันนี้อาตมาติดกิจนิมนต์ต่างจังหวัด ไม่สะดวกพูดคุยมากนัก แต่อย่างไรอาตมาของดออกสื่อ และจะไม่ออกสื่ออีกต่อไป เนื่องจากเมื่อวานนี้อาตมาได้ไปทำพิธีบนภูเขา และพูดไปหมดสิ้นแล้ว


สำหรับเหตุผลที่อาตมาของดออกสื่อ เนื่องจากสำนักพุทธศาสนา ได้ออกมาติเตียนอาตมาในเรื่องของการแสดงธรรมบนภูเขาด้วยว่า ทำให้เสียภาพพจน์ของสงฆ์ อาตมาจึงไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวอีก เพราะเกรงว่าจะกลายเป็นเหมือนหลวงปู่เดือนชัย ที่ถูกขับพ้นจาก จ.มุกดาหาร อาตมาจึงขอให้เห็นใจอาตมาที่ไม่สามารถพูดอะไรได้อีก อาตมาขอปล่อยให้คดีคลี่คลายเสียก่อน มิเช่นนั้นจะไม่เป็นผลดีต่ออาตมาเช่นกัน

อาตมาได้ทำพิธีเสร็จสิ้นแล้ว ตอนนี้วิญญาณของน้องชมพู่ และวิญญาณเร่ร่อนที่อยู่บนป่าเขาได้ไปสู่สุคติ และไปอยู่ในภพภูมิที่ดีเรียบร้อยแล้ว ส่วนคนร้ายอาตมาทำพิธีเสร็จคนร้ายจะร้อนรนจนอยากจะมามอบตัว ซึ่งคนร้ายมี 2 คน และมีอาคม โดยมีรูปลักษณ์เป็นไปตามลักษณะดินน้ำมันที่อาตมาปั้นไว้ คือคนอ้วน กับคนผอมสูง แต่ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร และไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นคนใกล้ตัวหรือไม่


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องชมพู่  ฆาตรกรรม  โจร  คนร้าย  โดนฆ่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ