ครูสาวร่ายยาว ถึงผอ.โรงเรียน พร้อมเผยภาพการทำงานที่ ไม่หลงในยศตำแหน่ง

เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีครูสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์รายยาวถึง ผอ. พร้อมเผยแพร่ภาพให้ชาวเน็ตได้รับชมถึงการทำงานที่ไม่สนว่าตัวเองจะอยู่ยศอะไร หรือตำแแหน่งอะไร

โดยวครูสาวรายนี้ได้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Maliwan Chumram โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า จะมี ผอ. สักกี่คน?? ที่ไม่หลงในยศ ไม่สวมหัวโขนแบบนี้ ท่านเป็นตัวอย่างให้ครูในโรงเรียนเสมอ เช่น ทำความสะอาดบริเวณโรงเรียน กวาดพื้นถูพื้นห้องเอง ท่าสีโรงเรียน ช่วยภารโรงต่อสายไฟ ทำที่รองน้ำฝน 

ทำเอกสารเอง ไปเขตเอง ทำอาหารให้ครูทาน หุ้งข้าวให้ครูกิน สอนนักเรียนแทนครูที่ไม่ว่าง ไม่เคยติครูที่ทำงานพลาดค่อยให้แต่กำลังใจ ยุติธรรมกับครูทุกท่านเสมอ ผอ.ตัวอย่าง ผอ.อุทัย ไร่ขาม #ที่นี้โรงเรียนบ้านหนองตาดน้อย #โรงเรียนจะน่าอยู่ถ้าผอ.และครูน่ารัก 


หลังจากที่ครูสาวท่านนี้ได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมด้วยว่า ผอ.เราแบบนี้เลยตอนนี้เกษียณได้3ปีแล้วอยู่บ้านข้างกันยังเห็นทำนู่นทำนี่อยู่เลย, ทำดี แบบไม่เอาหน้า ไม่นั่งคอตั้งตระหง่าน นี่สิคือคนดี ผอ.ดี จริงๆ ชื่นชมคนทำดีค่ะ, ดีจังเลยค่ะ อยากได้ผอ.แบบนี้บ้างจัง และความคิดเห็นอื่นๆอีกมากมาย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ชาคริตส์ คงหาญ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ครูสาว  ครูที่ปรึกษา  คุณครู  ครูอนุบาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ