ลุงป้านั่งตัวสั่น พนง.สาวแบงค์ดัง ใส่อารมณ์ไม่สนใจ ใครคือลูกค้า ชาวเน็ตรัวด่ายับ

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อปรากฏเหตุการณ์พนักงานสาวในธนาคารสีเขียวชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ น้ำโสม จังหวัดอุดรธานี ตะคอกใส่ลูกค้าที่มาทำธุรกรรมทางการเงิน 

โดยเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้โพสต์คลิป ดังกล่าวพร้อมทั้งระบุเพียงสั้นๆ ว่า "เงียบ!!! นั่ง!!! ฟัง!!!! การศึกษาก็มี,หน้าตาก็ดี ทำงานดี,รักษาคำพูดไว้ให้มันดีๆ หน่อย #....น้ำโสม" 

 


ขณะเดียวกัน เพจ Red Skull Variety เองก็ได้โพสต์คลิปดังกล่าวเช่นกัน พร้อมระบุข้อความว่า "....แถวบ้านกู โหดสั...ไหมล่ะมึง พนักงานเข้าใจอะไรผิดไหมวะ ลุงป้าทั้งหลายนั่นคือลูกค้านะมึง ถึงแกจะมาขอกู้เงินหรือมาทำธุรกรรมอะไร มึงไม่มีสิทธิ์ใช้น้ำเสียงหรือกริยาแบบในคลิปกับลูกค้า เข้าใจว่าเป็นตาสีตาสาอาจจะพูดยากเข้าใจยาก แต่กริยาที่แสดงออกมาในคลิปมันทรามเกินไปว่ะ" อย่าคิดว่าเป็นรัฐวิสาหกิจแล้วจะทำกริยาถ่อยๆแบบนี้กับชาวบ้านยังไงก็ได้สิ กูเห็นตกงานมาเยอะละนะ ..."

 

ลุงป้านั่งตัวสั่น พนง.สาวแบงค์ดัง ใส่อารมณ์ไม่สนใจ ใครคือลูกค้า ชาวเน็ตรัวด่ายับ

ในคลิปเป็นเหตุการณ์ของพนักงานสาวรายดังกล่าวได้อธิบายถึงปัญหาที่เกิดขึ้นให้กับบรรดาลูกค้า แต่ทว่าถ้อยคำที่เธอใช้นั้นกลับรุนแรงเกินไป จนทำให้ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางเพจ Red Skull Variety ได้สันนิษฐานว่าเกิดการณ์ดังกล่าวน่าจะเกิดขึ้นจากการที่คุณลุง คุณป้าเหล่านั้นเดินทางมาเปิดบัญชีเพื่อรับเงินเยียวยาเกษตรกร

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตะคอก  พนักงาน  ธนาคาร  อุดรธานี 

ติดตามข่าวอื่นๆ