หนึ่ง บางปู นำเงิน 2 ล้าน ถวายเพิ่ม หลวงพ่ออลงกต แบ่งเบาภาระวัดพระบาทน้ำพุ

เป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะทำบุญกุศลกับวัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี อยู่เสมอ หากถ้ามีโอกาส อย่างล่าสุด หนึ่ง บางปู ได้เช็คอินอยู่ที่ วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "วันนี้หนึ่งมีความสุขมากค่ะที่ได้นำเงินมาทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วย HIV ที่วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี จำนวน 2 ล้านบาท เป็นความตั้งใจของหนึ่งเองเพราะหนึ่งสงสารทางวัดที่ต้องแบกรับภาระมากมายในแต่ละเดือน 

พอเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสทำให้คนมาทำบุญน้อยลง ทางวัดลำบากมากๆ ค่ะ เงินนี้ส่วนหนึ่งคือรายได้จากการจำหน่ายสินค้าของทางวัดและเงินส่วนตัวของหนึ่งเองค่ะ หนึ่งต้องขอกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบุญนี้ และหนึ่งต้องกราบขอบพระคุณทุกสำนักข่าวที่มาร่วมทำข่าวช่วยวัดพระบาทน้ำพุของเราด้วยนะคะ หนึ่งขอนำมาบุญใหญ่มาฝากเพื่อนๆ กัลยาณมิตรที่เห็นโพสต์นี้ทุกคนค่ะ สาธุบุญร่วมกันนะคะ สาธุๆๆ"

 


ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาร่วมอนุฌมทนาบุญกับ หนึ่ง บางปูเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอให้บุญรักษา เทวดาคุ้มครองให้น้องมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองในอาชีพการงานค่ะ

 

 

 

โดยก่อนหน้านั้นเป็นวันเกิดของ หนึ่ง บางปู ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ควักเงินส่วนตัวกว่า 1 ล้าน เพื่อถวายให้กับท่านเจ้าคุณอลงกต วัดพระบาทน้ำพุ โดยได้โพสต์รูปพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “ขอให้ทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญใหญ่ในครั้งนี้ ขอให้บุญรักษาท่านและครอบครัวจงมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดสมความปารถนาตลอดไปค่ะ สาธุ”

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เงินทำบุญ  วัดพระบาทน้ำพุ  บางปู 

ติดตามข่าวอื่นๆ