หนิง ปณิตา อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี บุ๋ม ปนัดดา รอบที่ 2 หลังเดินหน้าอาสาทำเพื่อสังคม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ให้ความสนใจ เเละร้อนระอุบนโลกโซเชียลในขณะนี้ จากกรณีความขัดแย้งกันระหว่าง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึง พิธีกรฝีปากกล้า ดีกรีนางสาวไทยอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ว่า

 

 

 อ่านหน่อย การการข่มขืนเป็นคดีอาญามาตั้งนานแล้ว แต่ล่าสุดมีการเพิ่มโทษถึงประหารชีวิต อีกทั้งงานนี้ ปารีณา ได้เอาภาพของ สาวบุ๋ม เเเละโพสต์เรื่องส่วนตัว ต่อมา บุ๋ม ปนัดดา ได้โต้ตอบกลับว่า ไม่มีสิทธิ์ที่จะเอารูปของตนมาโพสต์และมาเขียนดูถูกแบบนั้น รวมทั้งจะฟ้องร้องเพื่อเอาเงินมาเลี้ยงหมาจรจัดทั่วประเทศ

 

 

 

ต่อมา น.ส.ปารีณา ได้โพสต์ข้อความว่า เตรียมแจ้งความ บุ๋ม ปนัดดา หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา พ.ร.บ.คอมฯ พร้อมฟ้องแพ่งเอาเงินมอบให้นักเรียนยากจนแต่แต่งตัวเรียบร้อย

 

 


เเละล่าสุด สาวบุ๋ม ก็ไม่สนดราม่า เดินหน้าทำดี นำอาหารเเซนวิส มาเเจกเจ้าหน้าที่ พร้อมกับก้มลงกราบ โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า เอาแซนด์วิสและขนมให้พี่ๆเจ้าหน้าที่เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน แต่ไม่รู้ใครให้กำลังใจใคร เลยกราบขอบคุณที่พี่ๆส่งกำลังใจบอก คุณบุ๋ม #สู้ๆ ขอบคุณมากๆนะคะ

 

 

 

อีกทั้งเธอยังได้เดินทางแจกข้าวสารอาหารเเห้ง แก่พี่น้องประชาชน ซึ่งเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า ลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ไข่ ขนม สเปรย์แอลกอฮอล์ ชุมชนร่วมพัฒนา หมู่9 เขตสะพานสูง #ทำดีต่อไม่รอแล้วนะ ขอบคุณ #กู้ภัยร่มไทร ที่ช่วยบริหารจัดการระบบจนได้ของทุกคนครบถ้วน  #ขอให้ทุกคนสู้ๆนะคะ

 

 

 

โดยงานนี้ สาวหนิง ปณิตา นั้นก็อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี บุ๋ม ปนัดดา รอบที่ 2 หลังเดินหน้าอาสาทำเพื่อสังคม ไม่สน ปารีณา สาดน้ำลายไม่จบ ซึ่ง  สาวหนิง ปณิตา ก็ได้เเสดงความคิดเห็นว่า ตัวจริง อีกด้วย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บุ๋ม ปนัดดา  บันเทิง  หนิง ปณิตา 

ติดตามข่าวอื่นๆ