เปิดหน้าปัจจุบัน น้องสาวแท้ๆของ ทราย เจริญปุระ ที่มีดีกรีเป็นถึงแอร์โฮสเตสสายการบินชื่อดังของไทย

เชื่อว่าหลายคนไม่เคยเห็น สำหรับน้องสาวแท้ๆของ "ทราย เจริญปุระ" ที่มีดีกรีไม่ธรรมดาเป็นแอร์โฮสเตสของสายการการบินไทย ที่มีชื่อว่า"น้ำพราว ภรณ์รวี เจริญปุระ" 

โดยก่อนหน้านี้ "ทราย เจริญปุระ" เคยได้โพสต์ข้อความว่า "คนซ้ายน้องสาวเค้าเอง รอรับผู้โดยสารอยู่บนเครื่องการบินไทยค่ะ การบินไทยสบายต่างกัน พบกับชุดไทยย้อนยุคได้ตลอดเดือนเมษายน ในเส้นทางบินในประเทศ อินโดไชน่า สิงคโปร์ ฮ่องกงและไทเปค่าา" น้องสาวบอกว่า "ถ่ายรูปได้ ทักทายได้ เชื่องแล้ว รับบรีฟแล้ว มองแล้วไม่ต้องอายแทน เราจะแบกรับความอายนั้นไว้เอง ไม่ต้องตกใจเวลาเห็นที่หางตาว่ามีใครใส่เสื้อหมูแฮมเดินวอบๆ แวบๆ คนค่ะ คนจริงๆ 5555"

 

ใครเจอน้องสาวเราบนเครื่องก็อ่อนโยนกับนางหน่อยนะก๊ะ สงสารหญิงที่มีแม่ป่วย พี่สาวเป็นบ้า และลูกยังเล็ก 5555 cr. AP A. Napapat เพอร์เซ่อของฉันน่ารัก" งานนี้ คนเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ โดยต่างพากันระบุว่า สองพี่น้องสวยทั้งคู่และยังมีหน้าตาคล้ายกันมากอีกด้วย


ทั้งนี้ "ทราย เจริญปุระ" คือลูกสาวของ "สุรินทร์ เจริญปุระ" หรือ "รุจน์ รณภพ" ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังผู้ล่วงลับไปแล้ว ที่เกิดกับ "สุภาภรณ์ เจริญปุระ" โดยเป็นบุตรคนโต มีน้องชายและน้องสาวร่วมมารดา คือ "ท็อฟฟี่ ภวัต เจริญปุระ" และ "น้ำพราว ภรณ์รวี เจริญปุระ" นอกจากนี้ ยังมีพี่สาวต่างมารดา 4 คน คือ "แมว เวณิก เจริญปุระ" , "ปู พลอย เจริญปุระ","กุ้ง วิภาวี เจริญปุระ" และ "ใหม่ สิริวิมล เจริญปุระ"

 

 

ภาพ itr


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทราย เจริญปุระ  ข่าวบันเทิงอัพเดท  น้องสาว  แอร์โฮสเตส 

ติดตามข่าวอื่นๆ