5 ดาราดัง โบกมือลาบ้านหลังเก่า ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

เรียกได้ว่าปัจจุบันเหล่าดาราหลายคนที่ตบเท้าออกจากบ้านหลังเก่า ตัดสินใจเลือกที่จะเป็นนักแสดงอิสระแบบไม่มีสังกัด เพื่อที่จะได้รับงานรับเงินกันได้อย่างอิสระแบบเต็มที่ เอาเป็นว่าจะมีดาราคนไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

ปู ไปรยา

 

 

เรียกได้ว่าเคยเป็นนักแสดงในสังกัดวิคหมอชิตเมื่อนานมาแล้ว สำหรับ "ปู ไปรยา" ที่ขอไม่ต่อสัญญาเพื่อเดินตามความฝันในวงการฮอลิวูด บอกเลยว่าสาวปูประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากซึ่งสาวปูได้เดินแบบบนเวทีใหญ่ระดับโลกมาแล้วหลายเวที รวมถึงงานถ่ายแบบ และเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าแบรนด์ดังอีกด้วย

 

พลอย เฌอมาลย์

 

 

สำหรับนางเอกสาวสุดแซ่บ "พลอย เฌอมาลย์" ก็ขออำลาบ้านหลังเก่าอย่างช่อง 3 หลังจากอยู่ในสังกัดมาหลายปีแต่รับงานแสดงเพียงปีละหนึ่งเรื่อง พอหมดสัญญาจึงขอผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระ แถมเจ้าตัวก็บอกว่าลาจากกันด้วยดีไม่มีดราม่า

 

 

 

ขวัญ อุษามณี

 

นางเอกสาสาวหน้าบาร์บี้อย่าง "ขวัญ อุษามณี" ที่เซ็นสัญากับทางช่อง 7 เมื่อปี 2547 และมีผลงานแรกในเรื่องที่ดังเปรี้ยงอย่าง สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 2 และผลงานมากมาย ปัจจุบันก็ขอผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระ เพื่อไปทุ่มเทเวลาในการประกอบธุรกิจส่วนตัวนั่นเอง

 


ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

 

 

สำหรับนางเอกสาวสวยคมผิวเข้มอย่าง "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ดีกรีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2553 เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดนางงามจักรวาล 2010 ที่สหรัฐอเมริกา แถมยังมีผลงานการแสดงกับทางช่อง7 หลายต่อหลายเรื่อง ซึ่งล่าสุดสาวปุ๊กลุกก็ขอไม่ต่อสัญญา ตัดสินใจออกมาเป็นนักแสดงอิสระเช่นกัน

 

 

นิว วงศกร

 

 

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกช่อง 7 ที่ได้กระแสตอบรับดีมาตลอด สำหรับ "นิว วงศกร" แต่ก็ทำเอาแฟนๆ ใจหายไม่น้อยเมื่อหนุ่มนิวไม่ขอต่อสัญญา ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระตั้งแต่ช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา ซึ่งหนุ่มนิวให้เหตุผลว่าโตพอที่จะดูแลตัวเองได้ ไม่จำเป็นต้องมีสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร มีแค่สัญญาใจก็เพียงพอแล้ว

 

 

ที่มา : kwanusa9 / prayalundberg / pooklook_fonthipchermarn / new_wongsakorn 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จัดอันดับ  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ