หนุ่มทวงความเป็นธรรม หลักฐานวงจรปิดชัดว่าถูกยิงแต่ตำรวจแจ้งแค่พกพาอาวุธ

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมาผู้ใช้เฟซบุ๊ก วิศิษฏ์ วงศ์สวัสดิ์ภักดี แฉหลักฐานจากกล้องวงจรปิดหลังเขาพาแม่ไปทำธุระแต่กลับถูกชายแปลกหน้าหาเรื่องและใช้ปืนยิง ทว่าสุดท้ายตำรวจส่งสำนวนฟ้องแค่คดีพกพาอาวุธปืน ทั้งๆที่กระสุนปืนฝังอยู่ในตัวเขาซึ่งเป็นผู้เสียหาย จึงอยากเรียกร้องขอความเป็นธรรม โดยได้โพสต์ว่า

หลักฐานชัดเจน ช่วยแชร์ด้วยครับ

ก่อนเข้ามากดเงิน พฤติกรรมที่เข้ามา ขี่รถขึ้นมาจอดบนฟุตบาท รถก็ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมันก็น่าสงสัยแล้ว คุณเดินเข้ามาชี้แม่ผมทำไม ดีนะแม่ผมไม่หันมาแม่ผมคงตกใจมาก คุณให้ข่าวบอกคุณรอนานกดเงินไม่ได้คุณกดเงินได้และไม่ใช่คุณกดครั้งเดียว คุณกดเงินเสร็จแล้วกลับบ้านไปก็จบ แต่คุณมาพูดกล่าวแม่ผมก่อนคุณออกไป แล้วคุณกลับมาทำไมอีกรอบ พกพาอาวุธปืนมาด้วย 

 

 


เราไม่เคยรู้จักกันเราไม่เคยมีเรื่องโกรธแค้นกัน ผมเป็นคนทำมาหากิน คุณเข้ามาทำร้ายแม่ผมก่อน ผมเป็นลูก ก็ต้องปกป้องครับ ถ้าผมรู้ว่าคุณมีปืนมา ผมไม่สู้กับคุณหรอก 

คุณบอกว่าผมแย่งปืนคุณ มีจังหวะไหนครับดูในคลิป คนพาแม่มาทำธุระใครอยากจะมีเรื่อง ผมได้ข่าวมาไม่ค่อยดี ตำรวจทำสำนวนส่งอัยการแล้ว แต่ทำไมไม่ฟ้องคดีพยามฆ่าทั่งๆที่กระสุนปืนอยู่ในตัวผม สั่งฟ้องแค่คดีพกพาอาวุธปืนในที่สาธารณะ จริงๆหลักฐานชุดนี้ผมไม่อยากจะเอาลงหน้าเฟซนะ ผมอยากเอาไปใช้ในศาล ผมขอลงรูปที่แคปไว้ก่อน กล้องวงจรปิดมันโกหกไม่เป็นครับ ในเมื่อ เรื่องมันถึงขนาดนี้แล้ว ผมขอความเป็นธรรมด้วยครับ

 

 

 

ที่มา วิศิษฏ์ วงศ์สวัสดิ์ภักดี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กล้องวงจรปิด  ยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ