ไบรท์ พิชญทัฬห์ ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี แอฟ ทักษอร หลัง น้องปีใหม่ แอบร้องเพลงที่เเต่งเองให้แม่

 ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ 

 

 

เเละก่อนหน้านี้ สาวแอฟ นั้นก็ได้เดินทางไปงานเปิดตัวร้านทองเยาวราช ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าสะกดสายตาคนทั้งงาน เพราะ สาวแอฟ นั้นสวมสร้อยทองเหลืองอร่ามทั้งตัว เเละออร่าความสวยนั้นทำตะลึงกันทั้งงานเลยทีเดียว 

 

 

 

แอฟ ทักษอร ในงานเปิดตัวร้านทอง 

 

 

 

แอฟ ทักษอร ในงานเปิดตัวร้านทอง 

 


เเละล่าสุด ไบรท์ พิชญทัฬห์ ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี แอฟ ทักษอร หลัง น้องปีใหม่ แอบร้องเพลงที่เเต่งเองให้แม่ ซึ่ง น้องปีใหม่ ได้ร้องเพลงที่เเต่งเองว่า  แม่ขาวันนี้หนูจะร้องเพลงให้แม่นะคะ แม่ขาหนูรักแม่นะคะ หนูรักแม่ทุกวัน หนูจะไม่ปล่อยเเม่ หรือทำอะไรให้แม่ไม่ชอบ หนูรักแม่ แม่รักหนู หนูรักแม่ แม่รักหนู หนูรักทุกคนในครอบครัวหนู

 

 

 

 

โดยงานนี้ สาวไบร์ท พิชญทัฬห์ ก็ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี แอฟ ทักษอร หลัง น้องปีใหม่ แอบร้องเพลงที่เเต่งเองให้แม่ ซึ่ง  สาวไบร์ท พิชญทัฬห์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า  น่ารักจังค่ะ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไบร์ท พิชญทัฬห์  แอฟ ทักษอร  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ