ซี ศิวัฒน์ อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์เมียรัก เอมี่ กลิ่นประทุม หลังยอมมีลูกคนแรกให้

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นพิธีกรไปอย่างเต็มตัวอีกท่านสำหรับ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ อดีตพระเองดังที่ช่วงหลังได้หันไปเอาดีทางด้านการเป็นพิธีกรแทน อีกทั้งยังโด่งดังแบบสุดๆไปเลย

 

โดยปัจจุบันเราอาจจะเห็นผลงานด้านละครของ หนุ่มซี กันน้อยลดแต่ก่อนเยอะมาก แต่ถ้าหากเมื่อเทียบกับงานพิธีกรรายการแล้วนั้นต้องบอกว่าเป็นยุคของ หนุ่มซี จริงๆเลยจ้า

 

 

 

และเป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบัน หนุ่มซี นั้นได้แต่งงานกับภรรยา เอมี่ กลิ่นประทุม มาเป็นระยะเวลานานแล้วก็จริง แต่ทั้งคู่ยังคงไร้ทายาท 

 

 

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าถือว่าเป็นข่าวดีหลัง สาวเอมี่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องทายาทว่า พอได้เล่นกับหลานๆก็ทำให้เราหลงเขาจนอยากมีเป็นของตัวเอง ซึ่งตอนนี้ก็ตั้งใจปั๊มอย่างเต็ม ตัวเอมี่และซีเองก็ไปเช็กสุขภาพตลอด ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ แต่พยายามว่าจะมีภายในปีนี้เพราะอายุเราก็เริ่มมากขึ้นด้วย

 

 


ส่วนที่ทำให้ความคิดเราเปลี่ยนจริงๆก็มาจากช่วงโควิด-19 พอกักตัวเรามีกันแค่สองคนเลยรุ้สึกว่ามันเหงามากๆ ก็เลยตกลงกันว่าจะมีน้อง ตอนนี้ก็ขอให้เขามาเกิดกับเราเร็วๆ

 

 

 

อีกทั้งทางด้าน หนุ่มซี ยังได้โชว์หวานออกสื่อ โผล่แซวเมียรัก สาวเอมี่ หลังออกมาโพสต์รูปล่าสุด โดย หนุ่มซี ได้เข้าไปหยอดว่า ทางด้าน สาวเอมี่ ได้ตอบกลับว่า

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์  บันเทิงอัพเดท  เอมี่ กลิ่นประทุม 

ติดตามข่าวอื่นๆ