เด็กม.2 เผย ตั้งท้อง 2เดือนปริศนา อึ้งคำพูดฝีมือ​ องค์เทพเป็นคนทำ

เมื่อวันที่  1​ มิถุนายน​ 2563​ มีรายงานว่า พ.ต.อ.สง่า ทางธรรม ผกก.สภ.หนองหงส์ อ.หนองหงส์​ จ.บุรีรัมย์​ ทราบเรื่องจาก​ สหวิชาชีพ​ และหมอสูติฯ​ ว่าตรวจพบการตั้งครรภ์​ เด็กสาววัย​ 14​ ปี เจ้าหน้าที่สหวิชาชีพได้พยายามซักถามเด็กว่าใครเป็นคนกระทำ เด็กแจ้งเพียงว่าองค์เทพเป็นคนทำ​ สร้างความตกตะลึง​ ให้กับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก
 

เบื้องต้น​ ทางตำรวจ​ ยังไม่ได้เรียกใครมาสอบสวน​ รอ​ผ​ลสอบจากเจ้าหน้าที่​ สหวิชาชีพ​

ด้าน​ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน​(ขอสงวนนาม)​เล่าว่า​ ครอบครัวนี้​ อาศัยอยู่ด้วยกัน 7 คน มี​ สองสามีภรรยา ลูกสาวติดภรรยา 2 คน ลูกใหม่กับภรรยา 3 คน มีอาชีพค้าขาย​ ไม่ค่อยสุงสิงกับใครในหมู่บ้าน เช้าไปขายของ ตอนเย็นกลับมา​ ปิดบ้านเงียบ


ชาวบ้าน​ ทราบดีว่า​ ครอบครัวนับถือ​ พวกเข้าองค์​ ทรงเทพ แต่ไม่รู้ว่าเทพอะไร สร้างความเคลือบแคลงสงสัย​ ในพฤติกรรม​ มานาน จนมาเกิดเรื่องแดงขึ้นมา​ เมื่อพี่สาวของน้องวัย​ 14​ ปี​ เรียน​ ม.2​ โรงเรียนแห่งหนึ่ง​ พาน้องสาวเวียนศีรษะ​ ไม่สบายไปหา​หมอตรวจพบว่าตั้งครรภ์​ เป็นเรื่องประหลาดใจ​ ไม่มีใครแจ้งความ​ เพื่อสอบสวน​

เด็กกับบอกหมอ​ พยาบาลว่า​ เป็นเพราะองค์เทพ​ เป็นทำ​ พ่อบอกว่าท่าน​ มาปกปักรักษาครอบครัวเรา​ ประกอบกับท่าทางของ​ แม่เด็กเอง​ ไม่ยอมแจ้งความ​ เชื่อตามสามีบอกว่า​ องค์เทพ​ มาคุ้มครอง​ครอบครัว

ล่าสุด​ นักข่าวรายงานว่า​ พอเรื่องเกิดขึ้น​ บ้านหลังดังกล่าวปิดเงียบ​ ไม่มีใครอยู่สักคน

ขอบคุณภาพจาก  อภิชาติ ศิริสุข ผู้สื่อข่าวจังหวัดบุรีรัมย์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด็กม.2  ตั้งท้อง  องค์เทพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ