ลูล่ อาร์สยาม อาการออก หลังเพื่อนซี้ ลาล่า อาร์สยาม ตัวติดหนึบ เล็ก เจษฎา จนลืมตัวเอง

เรียกได้ว่าตั้งแต่เปิดตัวคบกันก็ดูเหมือนว่าจะเจอกระแสต่างๆมากมาย สำหรับ ลาล่า อาร์สยาม และหวานใจหน้าหล่อ เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทั้งคู่นั้นได้เปิดตัวคบกันก็เจอกระแสดราม่าว่าไม่เหมาะสมกันบ้าง หรืออวดแฟนออกสื่อเยอะไปบ้าง แต่ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่ก็จับมือฝ่าอุปสรรคมาได้

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน สาวลาล่า ได้ออกมาโพสต์ความในใจถึง หนุ่มเล็ก หลังช่วยดูแลเป็นอย่างดี ทำให้ สาวลาล่า กลับมาดูแลตัวเองอีกครั้ง จนสวยเป๊ะ

 

 

 


โดย สาวลาล่า ได้บอกว่า #พี่จ๋า หนูไม่รู้จะเริ่มต้นพูดว่ายังไงดี แต่หนูอยากขอบคุณพี่จ๋านะ ขอบคุณที่พี่จ๋าดูแลหนู ตั้งแต่หัวจรดเท้า เปลี่ยนลุคหนูให้สวยออกรายการ ทั้งๆที่หนูเป็นผู้หญิงที่ไม่เรียบร้อยเลยยังกะม้าดีดกะโหลก ขอบคุณที่พี่จ๋าเอาใจใส่หนูทุกอย่าง ขอบคุณพี่จ๋าที่ยืนอยู่ข้างๆหนูตรงนี้ และคอยสนับสนุนหนูในหลายๆเรื่อง ขอบคุณที่ช่วยหนูลบคำสบประมาทของคนที่ดูถูกหนู ขอบคุณวันแรกที่พี่ยอมก้าวเข้ามาที่จะคุยกับหนู และยังอยู่กับหนูตรงนี้ ทุกสิ่งที่พี่จ๋าให้มา มันคือของขวัญที่มีค่ามากสำหรับหนู ขอบคุณคะ #พี่จ๋า @lek_jessada

 

 

 

ซึ่งงานนี้ทางด้านเพื่อนสนิทอย่าง ลูลู่ อาร์สยาม ได้เข้ามาคอมเมนต์หยอกๆปนน้อยใจนิดๆกลางไอจีเอาไว้ว่า งานคู่แน่นๆๆๆๆคะ. ตอนนี้เปลี่ยนคู่แล้วนะ. จาก ลู่-ล่า เป็น เล็ก-ล่า

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลูลู่ อาร์สยาม  ลาล่า อาร์สยาม  บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ